พั้นช์ วรกาญจน์ วรกาญจน์ โรจนวัชร

พั้นช์ วรกาญจน์ คอนเฟิร์ม! สละโสดแฟนหนุ่มนอกวงการปลายปีนี้

Home / Hotissue / พั้นช์ วรกาญจน์ คอนเฟิร์ม! สละโสดแฟนหนุ่มนอกวงการปลายปีนี้

 

หลังจากคบหาดูใจกับแฟนหนุ่มนอกวงการ ดีกรีนักธุรกิจหนุ่ม จ.ชุมพร มานานหลายปีดีดัก ล่าสุดนักร้อง-นักแสดงสาวตาดำๆ พั้นช์ วรกาญจน์ โรจนวัชร ก็คอนเฟิร์มแล้วว่า เตรียมจูงมือสละโสด เข้าประตูวิวาห์ปลายปีนี้ ส่วนแพลนการมีทายาทยังคงเป็นเรื่องของอนาคต

 

พั้นช์ วรกาญจน์ อัพเดทสถานะหัวใจว่า จะแต่งงานปลายปีนี้ค่ะ ส่วนวันยังไม่ได้ระบุ งานแต่งที่แรกก็จะไปจัดที่จ.ชุมพรบ้านแฟนก่อนค่ะ มีคนถามเหมือนกันว่าจะเตรียมตัวทันไหม ก็น่าจะทันเนาะ ธีมงานก็เรียบง่าย สบายๆ เป็นพิธียกน้ำชา ส่วนงานฉลองที่กรุงเทพฯ ก็กำลังคุยอยู่ว่าจะมีไหม แต่ธีมที่คิดจริงๆ ชอบความเป็นเจ้าหญิงนะ ชอบการ์ตูนดิสนีย์ แต่ก็คิดอยู่ว่ามันจะเป็นไปได้ไหม(หัวเราะ) ส่วนเรื่องมีน้อง คงสักพักค่ะ ขอทำงานไปก่อนดีกว่าค่ะ

ด้านผลงานในวงการบันเทิง สาวพั้นช์ ก็กำลังจะมีซีรี่ส์เทิดพระเกียรติซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับการท่องเที่ยวเรื่อง รักเหน้อเหน่อ The History Love Secret และยังมีผลงานละครย้อนยุคต่อคิวรออยู่อีก ส่วนใครที่รอติดตามงานเพลงใหม่ของ พั้นช์ วรกาญจน์ อาจต้องนับวันรอไปก่อนเพราะทุกวันนี้มีเพียงการร้องเพลงตามงานอีเว้นท์ ซึ่งตอนนี้เธอก็มีสถานะเป็นศิลปินอิสระ มีเพียงสัญญาใจกับแกรมมี่ฯ ต้นสังกัดเดิมเท่านั้น.