ดูโอ้ ดับเบิ้ลยู ในวันนั้น กลายเป็น จั๊ก-หญิง ในวันนี้!

Home / Hotissue / ดูโอ้ ดับเบิ้ลยู ในวันนั้น กลายเป็น จั๊ก-หญิง ในวันนี้!
DOUBLE YOU จั๊ก ชวิน จั๊ก ดับเบิ้ลยู ชวิน จิตรสมบูรณ์ หญิง ดับเบิ้ลยู หญิง ร็อคสยาม
แฟนเพลงที่มีอายุ 30 ปีขึ้นไป คงยังไม่ลืมศิลปินดูโอ้ นามว่า วง ดับเบิ้ลยู (DOUBLE YOU) ซึ่งได้รับความนิยม ทั้งจากภาพลักษณ์สุดเท่ ความสามารถทางดนตรี และมีเพลงฮิตติดหูเพียบ อาทิ ตัวจริง…ของเธอ รักฉันเพราะอะไร เหนื่อย และ ‘เธอสวย’ เพลงฮิตอมตะที่ยังได้ยินมาถึงปัจจุบัน

 

วง ดับเบิ้ลยู มีสมาชิก 2 คน คือ จั๊ก ชวิน จิตรสมบูรณ์ (กีต้าร์/ร้องนำ) และ หญิง พรวิสา มีลาภสม (ร้องนำ) โดยมีผลงานออกมา 2 อัลบั้มคือ Double You และ Glow in the Dark หลังจากนั้นทั้งคู่ก็แยกย้ายไปออกผลงานเพลงเดี่ยวในสไตล์ที่ตัวเองถนัด… จนถึงวันนี้ เวลาล่วงเลยมาเกือบ 20 ปีแล้ว อยากรู้กันไหมว่า จั๊ก-หญิง ในวันนี้เป็นยังไงกันบ้าง?

 

จั๊ก ชวิน หนึ่งในมือกีต้าร์ฝีมือดีของเมืองไทย นอกจากเขาจะมีผลงานเพลงเดี่ยวของตัวเองแล้ว ก็ยังโชว์ความสามารถด้านดนตรีด้วยการทำงานเบื้องหลัง และแม้จะทุ่มเทเวลาให้กับครอบครัว แต่ล่าสุดจั๊กก็เพิ่งมีผลงานเพลง อยู่ต่อหรือพอแค่นี้ รวมทั้งแสดงคอนเสิร์ต ร่วมกับศิลปินรุ่นน้องคนสนิท อย่าง พีธ พีระ ด้วย

จั๊ก ชวิน

 

หญิง พรวิสา ฉีกงานเพลงสมัยเป็นสมาชิกวง ดับเบิ้ลยู อย่างสุดทาง! เธอมีงานเพลงเดี่ยวในสไตล์ลูกทุ่งสมัยใหม่ ในนาม ‘หญิง ร็อคสยาม’ และยอมรับอย่างเต็มตัวว่าเธอเป็นทอม แต่ที่ทำให้หญิงเป็นที่พูดถึงสุดๆ ก็คงหนีไม่พ้นที่เธอเปิดเผยว่าความสามารถพิเศษในการเสกน้ำรักษาโรค!

หญิง พรวิสา

 

 

พูดได้ว่าทั้งคู่เปลี่ยนไปค่อนข้างมากไม่แพ้กัน!!