เบิ้ล ปทุมราช

ฟาดเคราะห์แรง!! เบิ้ล ปทุมราช ขับมอเตอร์ไซค์ล้ม เลือดไหลอาบ รอดูอาการ

Home / Hotissue / ฟาดเคราะห์แรง!! เบิ้ล ปทุมราช ขับมอเตอร์ไซค์ล้ม เลือดไหลอาบ รอดูอาการ
เมื่อเวลา 8.00 น. ช่วงเช้าที่ผ่านมา (27 มิ.ย.60) เฟซบุ๊ก เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ของ นักร้องลูกทุ่งขวัญใจประชาชน เน็ตไอดอลอิสาน หรือ นายอาทิตย์ สมน้อย ได้โพสต์รูปภาพขณะที่กำลังอยู่บนเตียงของโรงพยาบาลในอำเภอ ปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ มีบาดแผลใหญ่บริเวณขา ที่มีเลือดไหลอาบ พร้อมข้อความ ระบุว่า…วันนี้เข้าหา น้องๆ รร ปทุมราชวงศาเช่นเดิมครับ มาเมื่อเช้ามาธุระ ในเมือง เกิดอุบัติเหตุ ขับมอไซค์นิดหน่อย

 

 

ขณะที่ภายหลังแฟนคลับทราบข่าวต่างเข้ามาให้กำลังใจนักร้องหนุ่ม พร้อมแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากโดยส่วนใหญ่บอกว่าถือว่าฟาดเคราะห์ต่อไปจะมีแต่เรื่องดีๆ หมดทุกข์หมดโศก

 

 

ทั้งนี้ล่าสุด หนุ่มเบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม เผยว่า “ช่วงเช้า ตั้งใจไปทำธุระ  ไปกดเงินในตัวเมือง และจะมาหาน้องๆ ที่โรงเรียนปทุมราชวงศาในช่วงบ่าย โดยขับมอเตอร์ไซค์ สกูปี้ มาด้วยความเร็วปกติ แล้ว สะดุด รอยไถของถนนอย่างแรง  เป็นเหตุให้รถล้ม และ ช่วงขากระแทกพื้นกับถนน เบื้องต้น มีเลือดไหลออกบริเวณขา และกำลังเช็คสภาพร่างกายอื่นๆด้วย  ส่วนตัว เชื่อว่า เป็นการฟาดเคราะห์ เพราะใกล้จะถึงวันคล้ายวันเกิดตน ในวันที่ 30 มิ.ย ที่จะถึงนี้ จากนี้ ก็รอดูอาการ และ คงไปทำบุญในวันเกิด  สำหรับตนมีกำลังใจที่ดี พยายามใช้ชีวิตไม่ประมาท ขอบคุณกำลังใจจากแฟนคลับทุกคนที่เป็นห่วงนะครับ”