จีน่า ดี น้องลัลลาเบล เอ็มม่า MBO แพม MBO แอมมี่ The Bottom Blues

แอมมี่ The Bottom Blues ออกปากแล้ว อยากแต่งงานอีกรอบ!!

Home / Hotissue / แอมมี่ The Bottom Blues ออกปากแล้ว อยากแต่งงานอีกรอบ!!

เป็นอีกหนึ่งศิลปินอาร์ตตัวพ่อ ที่มีคาแรคเตอร์และแนวดนตรีเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว สำหรับหนุ่ม “แอมมี่ The Bottom Blues” ล่าสุดปล่อยซิงเกิ้ลใหม่!! ออกมาหยิกแกมหยอกเรื่องความรักที่มีชื่อว่า “มาม้าบอก” เพลงจังหวะสนุกๆ ที่ได้ 3 สามจาก MBO จีน่า ดี, เอ็มม่า และ แพม มาร่วมฟีทเจอริ่งสร้างสีสันในเพลงนี้อีกด้วย ซึ่งล่าสุด ในรายการ Life Beats (ไลฟ์ บีทส)  หนุ่มแอมมี่ยังขอเปิดเผยเรื่องหัวใจได้แฟนๆ ได้ทราบกันด้วยว่า จริงๆแล้วเขาอยากจจะแต่งงานอีกสักครั้ง!!!

 

 

“ในชีวิตผมมีผู้หญิงผ่านมามากมายก็จริง… แต่จริงๆแล้วผมมีผู้หญิงที่ขาดไม่ได้และรักมากที่สุดคือ ลูกสาว น้องลัลลาเบล และ คุณแม่ของผมนั่นเอง!! เพราะคุณแม่นั้นเป็นทุกอย่างสำหรับผม อย่างเช่นเตรียมของทำอาหารให้ในตอนเช้า ยังทำเหมือนเดิมตั้งแต่เล็กจนโต ส่วนเรื่องคนรู้ใจเอาจริงๆตอนนี้ยังไม่มีนะครับ เพราะคนที่เข้ามาเค้าก็จะรู้ว่าผมมีลูกแล้ว แต่ถ้าจะถามว่ายังอยากแต่งงานอีกรอบมั๊ย เรื่องนี้ต้องคิดหนักเลย เพราะตอนนี้อยากที่จะมั่นคงในชีวิตเสียก่อน เรามีลูกสาวที่ต้องรับผิดชอบ แต่จริงๆแล้วก็อยากแต่งงานอีกสักครั้ง…”

ติดตามความลับเรื่องผู้หญิง… ที่ไม่เคยเผยที่ไหนมาก่อน!! ของ “แอมมี่ The Bottom Blues” ได้ในรายการ Life Beats (ไลฟ์ บีทส) วันอาทิตย์ที่ 25 มิถุนายน นี้ เวลา 22.45น. ทางช่อง GMM 25