ผู้สาวขาเลาะ ลำไย ไหทองคำ

‘ลำไย ไหทองคำ’ โชว์กางเกงตัวปัญหา พร้อมน้อมรับคำติจากนายกฯ

Home / Hotissue / ‘ลำไย ไหทองคำ’ โชว์กางเกงตัวปัญหา พร้อมน้อมรับคำติจากนายกฯ

กลายเป็นร้อนแรงที่สังคมกำลังพูดถึงมากที่สุดในขณะนี้ สำหรับนักร้องสาวแนวลูกทุ่งหมอลำซิ่ง ลำไย ไหทองคำ (สุพรรณษา เวชกามา) เจ้าของเพลง ผู้สาวขาเลาะ ที่โด่งดังจากกระแสโซเชียลด้วยท่าเต้นชวนสยิว จนนายกรัฐมนตรียังออกมาติงเรื่องเครื่องแต่งกายสุดหวิว ล่าสุด ลำไย ไหทองคำ พร้อมกับ ประจักษ์ เนาวรัตน์ เจ้าของค่าย เปิดใจหมดเปลือกถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น พร้อมนำกางเกงตัวเจ้าปัญหามาโชว์ให้เห็นแบบชัดๆ

 

ลำไย ไหทองคำ นักร้องสาววัย 18 ปี เผยว่าเป็นนักร้องมา 8-9 ปี และแจ้งเกิดในนาม ‘ลำไย ไหทองคำ’ มา 2 ปีแล้ว และเธอก็สามารถทำงานเลี้ยงชีพหารายได้ให้กับครอบครัว ปัจจุบันมีงานโชว์เยอะทุกวัน มากที่สุดถึงวันละ 5 งานเลยทีเดียว!

สำหรับเครื่องแต่งกายและท่าเต้นที่ค่อนข้างจะเซ็กซี่นั้น ประจักษ์ เนาวรัตน์ เจ้าของค่ายเผยว่า “ผมมองว่าการเต้นแบบนี้มันมีมาก่อนที่น้องจะมีกระแส มีเพลงดังในสังคมก็มีพอสมควร ชุดของคนอื่นเล็กกว่านี้ก็มี แต่พอมีประเด็นแบบนี้เราก็หันกลับมามอง มีผู้หลักผู้ใหญ่ติติงมาเราก็พร้อมที่จะปรับ แต่ก่อนเราก็ไม่รู้ว่าตรงไหนโป๊หรือตรงไหนห้าม ไม่รู้ว่าคำว่าศีลธรรมขีดเส้นมันอยู่ตรงไหน ซึ่งปกติโคโยตี้ หมอลำซิ่ง ชุดก็จะเป็นประมาณนี้

 

 

ฟาก ลำไย ไหทองคำ ก็อธิบายว่ามีการเซฟกันโป๊ไว้แล้ว ข้างในมีถุงน่องและกางเกงซับในสีดำ แม้ขามันจะกว้างแต่ก็ไม่เห็นแน่นอน มันเซฟอยู่ มันต้องผ่านกางเกงซับ ถุงน่อง กางเกงในก่อน ซึ่งคลิปที่เป็นข่าวมันลงมาเมื่อปีที่แล้ว แต่วันนี้เรามีการปรับเปลี่ยนชุดแล้ว”

ส่วนประเด็นที่นายกรัฐมนตรีออกมาติติง นักร้องสาวก็เผยว่ายินดีจะปรับให้เบาลง “เห็นข่าวนี้แล้วคะ ตอนแรกก็แอบหวั่นๆ อยู่เพราะท่านนายกออกมาพูด แต่ก็ยินดีที่ปรับให้เบาลงได้

 

 

ข้อมูลจาก รายการ โหนกระแส ออกอากาศทุกวัน จันทร์-พฤหัส เวลา 20.30-21.00 น. ทางช่อง 28 (ช่อง 3 SD)