กันต์ กันตถาวร ร่วมเล่น MV เรียกน้ำตา ‘โอ้เธอ’ ซิงเกิ้ลใหม่จาก สงกรานต์ รังสรรค์

Home / Hotissue / กันต์ กันตถาวร ร่วมเล่น MV เรียกน้ำตา ‘โอ้เธอ’ ซิงเกิ้ลใหม่จาก สงกรานต์ รังสรรค์
กันต์ กันตถาวร ต้อม ยุทธเลิศ ฟองเบียร์ สงกรานต์ รังสรรค์

โอ้เธอ เพลงที่ใช้แทนคำร่ำลาครั้งสุดท้ายของคนรัก ที่คนเขียนเนื้อเพลงอย่าง ฟองเบียร์ ตั้งใจให้เพลงนี้เป็นเพลงเศร้าที่สวยงามที่สุด และเป็นการเปิดตัวนักร้องป้ายแดงของค่าย มี เรคคอร์ด  สงกรานต์ รังสรรค์ ปัญญาเรือน หลังจากเซย์เยสมาซบบ้านหลังใหม่เป็นที่เรียบร้อย นอกจากนี้ยังได้นักแสดงสุดฮอทมากความสามารถอย่าง กันต์ กันตถาวร มารับหน้าที่ถ่ายทอดบทบาทของผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย ที่เหลือเวลาเพียงน้อยนิดในการมีลมหายใจ แต่เขากลับใช้ลมหายใจที่มีอยู่ทั้งหมดนี้เพื่อดูแลคนที่ตัวเองรัก เพื่อหวังให้เธอเข้มแข็งพอที่จะอยู่บนโลกนี้ต่อไปได้ในวันที่ไม่มีเขา…

 

 

โดยได้พล็อตเรื่องดราม่าเรียกน้ำตานี้ จากผู้กำกับคนดัง ต้อม ยุทธเลิศ ซึ่งผลงานครั้งนี้นี้เป็นมากกว่ามิวสิควีดีโอทั่วไป เพราะมันคือ ออฟฟิเชียล มิวสิค มูฟวี่ ที่จะพาคนดูให้เข้าถึงอารมณ์ของเพลงและเรื่องราวมากยิ่งขึ้น โดยเจ้าของไอเดีย คือ ฟองเบียร์ โต้โผใหญ่ของค่าย มี เรคคอร์ด และคนแต่งเพลงนี้

 

 

โดย ฟองเบียร์ ได้เล่าที่มาที่ไปในการผุดโปรเจคทอล์กออฟเดอะทาวน์นี้ว่า… “เหตุผลที่เลือกพี่ต้อมมากำกับฯเรื่องราวของเพลง โอ้เธอ คือเพลงนี้ด้วยคอนเซ็ปต์ของมันมันก็ดราม่าอยู่แล้ว การที่คนสองคนจะต้องแยกจากกันด้วยเหตุผลที่จำเป็น เพราะฉะนั้นเราอยากได้คนที่ทำหนัง คนที่ถ่ายทอดความเป็นดราม่าได้อย่างมีชั้นเชิง เราก็เลยนึกถึงถ้าได้ผกก.หนังดีดีสักคน แล้วสามารถถ่ายทอดความเจ็บปวดของคนได้อย่างเข้าถึงมีใครบ้าง แล้วหนึ่งในนั้นคนที่เราชื่นชอบคือพี่ต้อม

 

 

ส่วนกันต์เนี่ย เรากำลังรู้สึกว่าถ้าในชั่วโมงนี้ กันต์เป็นหนึ่งในคนหลายๆ คนที่ผู้หญิงรู้สึกว่าคนนี้ฮอท กำลังมาแรง แล้วเราก็ได้มีการปรึกษากับพี่ต้อมในระดับหนึ่งด้วย พี่ต้อมเขาเลยลองดูโปรไฟล์ของกันต์ ลองทำการบ้านกับบทของเค้า พี่ต้อมก็โทรกลับมาบอกว่า ดีเลย… เอาคนนี้แหละ มันก็เลยลงล็อก!
และสิ่งที่เห็นผลงานชิ้นนี้ของพี่ต้อมและกันต์ ผมบอกเลยว่ามันมากกว่าเอ็มวีมัน มันไม่ต้องมีอะไรเยอะเลยในนั้น แต่เรารู้ว่าคนๆ หนึ่งทั้งเจ็บปวดและทั้งมีความสุขได้จากหนังแค่ไม่กี่ซีน เราแฮปปี้มาก!!!”