มน ROOM39 ยืนยัน “วงเราไม่ได้มีปัญหา!” หลังหลั่งน้ำตากลางอีเว้นท์

Home / Hotissue / มน ROOM39 ยืนยัน “วงเราไม่ได้มีปัญหา!” หลังหลั่งน้ำตากลางอีเว้นท์
Room39 The mask singer หน้ากากนักร้อง ทอม room39 รูมเทอตี้ไนน์ หน้ากากทุเรียน

เป็นเรื่องเป็นราวขึ้นมาทีเดียว หลังเกิดเหตุทีมงานอีเว้นท์แห่งหนึ่ง สั่งแยก มน และ โอ(แว่นใหญ่) สองสมาชิกของวง ROOM39 ให้ออกจากเฟรมขณะถ่ายภาพหมู่ เพราะต้องการภาพของ ทอม อีกหนึ่งสมาชิกของ ROOM39 ที่กำลังมีกระแสฟีเว่อร์เพียงคนเดียว เหตุการณ์กระทบต่อความรู้สึกนี้ก็ทำเอา มน ถึงกับน้ำตาซึม และตามมาด้วยข้อสงสัยว่าสถานการณ์ที่ค่อนข้างอ่อนไหวแบบนี้ จะกระทบต่อความสัมพันธ์ของทั้งสามสมาชิกวง ROOM39 หรือไม่

 

 

เจอสองสมาชิก มน และ โอ ที่งานประกาศผลรางวัล ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด 2017 ทั้งคู่ก็ได้เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นให้ฟังอย่างละเอียดว่า “เราไม่ได้ตั้งใจจะร้องไห้ มันเป็นจังหวะจริงๆ เป็นวันนั้นของเดือนด้วยค่ะเลยเซนซิทีฟ(หัวเราะ) สถานการณ์ที่เกิดขึ้นก็คือมีคนบอกว่าให้กระเถิบออกมาก่อน แล้วมีพี่นักข่าวบางคนเขาไม่เห็นด้วยเลยพูดออกมาว่า ‘เค้ามาเป็นวง ไปแยกเค้าทำไม’ มนก็เลยรู้สึกซึ้ง อารมณ์กับฮอร์โมนมันผสมกันค่ะ บอกเลย

“มันเป็นเรื่องของการสื่อสาร งานเขาอยากจะพรีเซ็นต์ทอมเดี่ยวในรูปแต่ไม่ได้แจ้งเราก่อนทำให้เกิดการเข้าใจผิด งานอื่นก็มี แต่วิธีการพูดไม่ใช่แบบนี้เราก็จะเข้าใจไงค่ะ… ก็เสียความรู้สึกนะ คิดว่าพี่ๆ นักข่าวเองก็คงงงๆ เหมือนกัน”

ตอนเกิดเหตุ พอเขาให้มนและพี่แว่นเข้าเฟรมอีกครั้ง ทอมก็หันมาพูดเลย มากระซิบตลอดว่า ‘โอเคนะ’ ‘อดทนนะ’… วงเราไม่ได้มีปัญหา และมนก็ไม่ได้น้อยใจวง เพราะเราคุยกันตลอด เคลียร์กันตลอด

 

พอถามว่ากังวลไหมว่าจะถูกมองว่าสร้างดราม่าเรียกกระแส มนกล่าวว่าไม่ได้รู้สึกอย่างนั้น กลับรู้สึกว่าได้รับกำลังใจมากมาย ทำให้รู้สึกอยากจะขอบคุณมากกว่า และยืนยันว่าความสัมพันธ์ของ ROOM39 เป็นมากกว่าเพื่อนร่วมวงแต่สนิทสนมกันมาหลายปีจนเหมือนเป็นพี่น้อง.