หญิงลี ศรีจุมพล

วันที่3เจ็บมาก!!! หญิงลี โพสต์บอกหลังผ่าตัด พร้อมขอโทษไม่ได้ขึ้นคอนเสิร์ตพุ่มพวง

Home / Hotissue / วันที่3เจ็บมาก!!! หญิงลี โพสต์บอกหลังผ่าตัด พร้อมขอโทษไม่ได้ขึ้นคอนเสิร์ตพุ่มพวง

คอยอัพเดทอาการป่วยให้แฟนๆ ได้ทราบแบบวันต่อวันเลยทีเดียว สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดัง หญิงลี ศรีจุมพล ที่ได้ทำการเข้าผ่าตัดเพื่อดูดไขมันจากใบหน้า และลำคอ เพื่อให้อาการบวมหายไปให้เร็วที่สุด ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าหากรักษาด้วยวิธีธรรมชาตินั้นต้องใช้เวลานานเป็นปี อีกทั้งยังรู้สึกเริ่มหายใจลำบาก จึงต้องทำการผ่าตัดในครั้งนี้

– อ่านข่าวเก่า รอไม่ไหว!!! หญิงลี ดูดไขมันหน้าและลำคอ วิธีธรรมชาติรอนานเป็นปี –

 

 

ล่าสุด (6 มิ.ย.) ผ่านไป 2 วันหลังจากการผ่าตัด หญิงลีก็ได้โพสต์ระบายความรู้สึกในอินสตาแกรมส่วนตัวแล้วว่า “ผ่านมา2วันแล้ว/วันที่3นี้ เจ็บมากค่ะต้องอดทน เพราะการหายใจที่คอจะดีขึ้นและสวยขึ้นกว่าตอนป่วย ขออภัยที่ให้ดูภาพบวมเขียว(เพราะหญิงลีไปโชว์งานคอนเสิร์ตแม่พุ่มพวงไม่ได้ค่ะขออภัยค่ะต้องรักษาตัวก่อน)เชิญทุกคนไปดูกันเยอะๆนะคะ ศิลปินเยอะมากค่ะ)”

 

 

ซึ่งในงานคอนเสิร์ต “25ปี ดวงจันทร์…กลางดวงใจ พุ่มพวง ดวงจันทร์” ทาง แกรมมี่ โกลด์ เองก็ได้เข้าใจและทราบปัญหาที่เกิดขึ้น และอยากให้ศิลปินได้พักผ่อนให้หายดี จึงได้ให้ “ลำยอง หนองหินห่าว” เจ้าของเพลงดัง “เอาผัวไปเทิร์น” มาทำหน้าที่แทนหญิงลี ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย -อ่านข่าว แกรมมี่ โกลด์ ส่ง “ลำยอง” เสียบแทน “หญิงลี” ในคอนเสิร์ตใหญ่ 25 ปี พุ่มพวง-