ญาณิศา ทิพย์อุ่น ลดน้ำหนักรอ เอื้องฟ้า อาร์สยาม

เอื้องฟ้า อาร์สยาม รุดแจ้งความ! โดนปลอมเฟสบุ๊คขายยาลดความอ้วน!!

Home / Hotissue / เอื้องฟ้า อาร์สยาม รุดแจ้งความ! โดนปลอมเฟสบุ๊คขายยาลดความอ้วน!!

จู่ๆ ก็มีงานเข้าไม่รู้ตัว! เมื่อ เอื้องฟ้า อาร์สยาม หรือ นางสาวญาณิศา ทิพย์อุ่น สาวน้อยวัย 15 ถูกผู้ฉวยโอกาสใช้รูปและประวัติไปเปิดแอคเค้าท์เฟสบุ๊คปลอมในชื่อ น้องใหม่ อาร์สยาม เพื่อโฆษณาขายยาลดความอ้วน จนเจ้าตัวต้องลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ที่ สภ.หางดง จ.เชียงใหม่ เพื่อ เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา(30 พฤษภาคม) โดยมี พ.ต.ท.วิเชียร ชัยชมภู พนักงานสอบสวน เป็นผู้รับแจ้ง

 

เอื้องฟ้า อาร์สยาม ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์ว่า งงเลยค่ะ ที่จู่ๆ ก็มีคนใช้รูปกับผลงานเพลงของหนูไปเปิดเฟสบุ๊คขายยาลดความอ้วน ทำให้มีคนเข้าใจผิดติดตามและแอดเป็นเพื่อนเค้ามากมาย หนูกลัวจะมีใครหลงเชื่อ โอนเงินหรือซื้อสินค้าอะไรแบบนั้น หนูก็เลยมาแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้”

“อาจจะเป็นเพราะหนูเพิ่งปล่อยผลงานเพลง ลดน้ำหนักรอ และหนูก็บอกว่าได้ลดน้ำหนักเพื่อมาถ่ายมิวสิควิดีโอจริงๆ แต่ด้วยวิธีการที่ถูกต้องและมีวินัยนะคะ เลยขอฝากแจ้งให้แฟนเพลงทราบจะได้ไม่เกิดความเสียหายกับคนอื่นๆ ด้วยค่ะ และหนูก็มีเฟสบุ๊คบัญชีเดียวคือ เอื้องฟ้า อาร์สยาม เท่านั้นค่ะ”

 

เอื้องฟ้า อาร์สยาม ถูกปลอมเฟสบุ๊ค
เอื้องฟ้า อาร์สยาม ถูกปลอมเฟสบุ๊ค
เอื้องฟ้า อาร์สยาม ถูกปลอมเฟสบุ๊ค

 

เอื้องฟ้า อาร์สยาม เจ้าของฉายา ‘หนูน้อยมหัศจรรย์’ หรือ ‘หนูน้อยร้อยเวทีจากเชียงใหม่’ เป็นศิลปินในสังกัดค่ายเพลงอาร์สยาม โดยเธอเพิ่งมีผลงานเพลงพร้อมปล่อยมิวสิควิดีโอเพลง ลดน้ำหนักรอ ออกมา พร้อมเผยเคล็ดลับการดูแลตัวเองจนสามารถลดน้ำหนักก่อนการถ่ายทำมิวสิควิดีโอได้ถึง 9 กิโลกรัมภายใน 3 สัปดาห์ จนเป็นเหตุให้มีผู้ฉวยโอกาสปลอมเฟสบุ๊คเพื่อขายยาลดความอ้วน