เบียร์ เดอะว๊อยซ์

เบียร์ เดอะว๊อยซ์ แจงดราม่าละเอียดยิบ ประเด็นเซ็ตภาพหวิวบนโฟโต้บุ๊ค

Home / Hotissue / เบียร์ เดอะว๊อยซ์ แจงดราม่าละเอียดยิบ ประเด็นเซ็ตภาพหวิวบนโฟโต้บุ๊ค

ต้องออกมาชี้แจงกันให้ละเอียดไปเลย สำหรับประเด็นโฟโต้บุ๊คคุณหลอกดาวที่สาว เบียร์ เดอะว๊อยซ์ โดนทีมงานโฟโต้บุ๊คเล่มดังกล่าว ใช้ภาพที่เธอรู้สึกไม่โอเคตีพิมพ์ออกจำหน่าย ซึ่งตัวสาวเบียร์เองยืนยันว่าเสียความรู้สึกกับผลงานนี้มาก เพราะที่คุยกันไว้ไม่ตรงกับสิ่งที่ออกมาเลยสักนิด งานนี้ สาวเบียร์เลยโดนกระแสโจมตีแบบเสียๆ หายๆ จนเจ้าตัวต้องออกมาโพสต์บอกแล้วว่า…

 

เบียร์ เดอะ วอยซ์

 

“เอาจริงๆนะคะ เบียร์ไม่สนใจข่าวนั้นแล้วค่ะ คนที่ด่าหรืออะไร เค้าไม่รู้ลึกตื้นหนาบางของข่าวนั้นๆเลย ชุดในแต่ละครั้งที่ถ่าย เบียร์ไม่เคยได้รู้ล่วงหน้า (ซึ่งถามล่วงหน้าเสมอแต่ไม่เคยได้คำตอบ) เรื่องปกก็เคยคุยกันแล้วว่าจะให้ออกมาเป็นอย่างไร แต่หลายอย่าง ของการทำงานโฟโต้บุคครั้งนั้น มันไม่เป็นไปตามที่เคยคุยกันไว้เลย หลายคนอ่านข่าวแว้บแรกก็ตัดสินกันซะแล้ว ภาพที่เราลงเอง กับในโฟโต้บุคอะ คนละแบบเลยนะ :)) เราไม่ได้นั่งถ่างขาเหมือนหน้าปก เวลาโดนถ่าย เราไม่รู้หรอกว่าภาพมันออกมาเป็นอย่างไร ภาพที่เราลง คือภาพที่ไปเที่ยวทะเล มีวิวทะเลที่สวย เรามีความสุขที่ได้ไปทะเล และเราไม่พลาดที่จะใส่ชุดว่ายน้ำหรือบิกินี่ไปทะเลแน่ๆ

 

เค้าก็แค่อยากขายโฟโต้บุคค่ะ ที่ทำข่าว เบียร์ยอมรับว่านอยกับงานครั้งนั้นที่สุดในรอบปี บางภาพเป็นที่แปะหน้าอก คือระหว่างถ่ายเราถามว่ามันเห็นนะคะ จะจัดให้ดี ดีกว่ามั้ย นางก็รีบบอก ว่า รีทัชได้ เราก็เชื่อใจ (เรายอมรับ เรายังประสบการณ์น้อยในวงการแบบนี้ การพูดปากเปล่านั้นเชื่อไม่ได้จริงๆ) สุดท้ายปล่อยออกมาแบบโถ้งๆ อย่างที่เห็น
มันไม่ใช่แค่เรื่องโป๊ไม่โป๊อย่างเดียว และที่บอกโป๊ ก็เพราะมันโป๊อย่างเดียว ภาพไม่มีอะไรเลย ก็แค่จะให้เห็นนม สำหรับเราจะมีโฟโต้บุคทั้งที จะโป๊ทั้งที อยากให้มันออกมาสวย ดูแพง มีศิลปะ มันนอยเหมือนกันที่ภาพเหล่านั้นมันไม่ใช่ตัวเรา แต่ต้องบอกว่าเป็นโฟโต้บุคของเรา คือเราเข้าใจ เค้าก็แค่อยากขายหนังสือแหละ แต่ก็มีทางที่ดีกว่านี้นะที่อยากจะโปรโมท แต่เค้าเลือกที่จะใช้วิธีที่ทำลายความรู้สึกเรา ก็ได้รับบทเรียนจากการทำงานครั้งนี้เป็นอย่างมากค่ะ ขอบคุณค่ะ

เอาเป็นว่า ช่างมันเถอะค่ะ ให้มันผ่านไป มันเป็นความผิดพลาดของเบียร์เองที่ไว้ใจไปร่วมงาน สุดท้ายก็โดนเขียนข่าวเสียๆหายๆให้เฉยเลย 555+”

 

เบียร์ เดอะ วอยซ์

 

เบียร์ เดอะ วอยซ์
เบียร์ เดอะ วอยซ์

 

เบียร์ เดอะ วอยซ์

 

เบียร์ เดอะ วอยซ์

 

เบียร์ เดอะ วอยซ์

 

เบียร์ เดอะ วอยซ์
เบียร์ เดอะ วอยซ์