จ๊ะ อาร์สยาม

จ๊ะ อาร์สยาม โร่แจ้งความแล้ว หลังเจอโรคจิตตามถึงบ้านกลางดึก

Home / Hotissue / จ๊ะ อาร์สยาม โร่แจ้งความแล้ว หลังเจอโรคจิตตามถึงบ้านกลางดึก

ทำเอาเจ้าตัวผวาหนัก เมื่อ จ๊ะ อาร์สยาม เจอผู้ชายท่าทางโรคจิต ตามมาถึงหน้าบ้านเพื่อขอถ่ายรูปด้วย พร้อมถามหาความปลอดภัยอยู่ที่ไหน หรือจะต้องขายบ้านหนีโรคจิต ล่าสุดเข้าแจ้งความแล้ว!

 

 

งานนี้ดูจะไม่ใช่เรื่องเล่นๆ ซะแล้ว เมื่อสาวจ๊ะ อาร์สยาม ได้โพสต์เล่าเหตุการณ์นาทีระทึกเวลา 23.00 น. กลางดึกของวันที่ 28 พ.ค. ว่าเจอชายหนุ่มมีอาการเมา มากดออดหน้าบ้าน พร้อมบอกว่าจะขอถ่ายรูปด้วย โชคดีที่ในวันเกิดเหตุ สาวจ๊ะ ได้อยู่กับเด็กในวงอีก 2 คนพอดี เพราะปกติแล้วเธอจะอาศัยอยู่คนเดียว ล่าสุด(29 พ.ค.) เวลา 11.00 น. เจ้าตัวก็ได้เข้าแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว

 

 

โดย เมื่อเวลา 11.00 น.(วันนี้ 29 พ.ค 60) จ๊ะ อาร์สยาม หรือ นางสาว นงผณี มหาดไทย เดินทางเข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางบัวทอง พร้อมดำเนินคดี กับ ชายแปลกหน้า ซึ่งมีลักษณะคล้ายมีอาการทางจิต โดย นักร้องชื่อดัง จ้ะ อาร์สยาม กล่าวว่า “เมื่อวันที่ 28 พ.ค 60 เวลาประมาณ 22.00 น. ( 4 ทุ่ม ) ตนกับ คอสตูม น้องที่ดูแลเสื้อผ้า เพิ่งเดินทางกลับจากงานคอนเสิร์ตจากนนทบุรี จากนั้น เวลาประมาณ 23.00 น. (5ทุ่ม) มี ชายแปลกหน้า มีอาการตาเยิ้ม วัยประมาณ 30 ปี ขาว ดัดฟัน ใส่แว่น ได้จอดรถ มีโอ สีขาว แล้วกดกริ่ง ประตูหน้าบ้าน ตนเห็นว่าเป็นผู้ชายที่ไม่รู้จัก เดินไปถาม มาหาใครคะ น้องคอสตูมเข้าใจว่า เป็นเพื่อนของจ้ะ ชายดังกล่าว ทำท่ายืนท้าวกำแพง ตาเยิ้ม เหมือนมีอาการเมา บอกว่า มาหาคุณ อ้างว่าเป็นแฟนคลับ ขอเข้ามาในบ้าน และ ขอถ่ายรูป ทำท่าทีเหมือนสนิทมากๆ ซึ่งจ้ะ รู้สึกว่า เราผ่านแฟนคลับมาเป็นพันคน ลักษณะแบบนี้ คือเรารู้ว่า ใครปกติ และ ไม่ปกติมา ซึ่งท่าทางเค้าไม่น่าไว้ใจ และรู้สึกกลัวมาก จึงอยู่ในบ้าน ไม่เปิดประตู

พอเค้าเห็นว่าเราหลบ ก็พยายามเดินรอบบ้านให้เราเห็นเค้า พอเราวิ่งขึ้นห้อง ชายคนนั้น ก็ขับรถออกไป เลยสอบถามไปที่พนักงานรักษาความปลอดภัยในหมู่บ้าน ก็ได้ข้อมูลมาว่า ชายคนเดียวกันนี้ มาหา จ้ะ ถึงสองครั้งแล้ว ครั้งแรกทางพนักงานรักษาความปลอดภัยไม่ให้เข้า ชายคนนี้ก็แหกประตูกั้นของหมู่บ้านเข้ามา โดยบ้านส่วนตัวของบ้านเราจะมีกล้องวงจรปิด 2 ตัว แต่ด้วยความที่จ้ะ ลืมตั้งเป็นระบบออโต้ กล้องเลยไม่แพนรอบบ้าน และติดวันแรกในวันที่ 28 พ.ค ซึ่งคิดว่า จะติดกล้องเพิ่มแน่นอน ที่สำคัญ กล้องวงจรของหมู่บ้านมีกล้องวงจรปิดแค่ตัวเดียว เลยมองไม่เห็นป้ายทะเบียนของรถที่เข้ามา ยังไง จ้ะ ฝากเจ้าหน้าที่ ตามคดีนี้ด้วยนะคะ ถ้าคุณเป็นแฟนคลับของจ้ะจริงๆ จะเข้าใจว่า เรามีงานกี่โมง และ ไม่เคยมีใครมาขอถ่ายรูปถึงบ้าน ก็อยากให้รู้ขอบเขตนิดนึงค่ะ ซึ่งทางจ้ะ ไม่อนุญาตให้เข้ามาถึงบ้านอยู่แล้ว แต่ถ้าทางเค้ามีความบริสุทธิ์ใจ ก็ขอให้เค้าแสดงตัวค่ะ และ แจ้งกับยามหน้าหมู่บ้านว่าหากเจอตัวอีก ก็ขอให้กักตัวเข้าไว้ไม่ให้หนีไปอีกคะ” จ้ะ อาร์สยาม กล่าว

 

ทั้งนี้ ด้าน ร้อยตำรวจเอก นิพล ภูธรฤทธิ์ เจ้าพนักงานสอบสวน เป็นผู้ทำหน้าที่ลงบันทึกประจำวัน จากนั้น จ๊ะ อาร์สยาม ได้นำสำเนาบันทึกประจำวันเก็บไว้เป็นหลักฐานดำเนินคดีต่อไป