ใจหล่อมาก!!! เป๊ก ผลิตโชค ให้โอกาส เด็กออทิสติก ร้องเต้นบนเวทีเดียวกัน

Home / Hotissue / ใจหล่อมาก!!! เป๊ก ผลิตโชค ให้โอกาส เด็กออทิสติก ร้องเต้นบนเวทีเดียวกัน
หน้ากากจิงโจ้ เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร

ได้ใจจนไม่รู้จะได้ใจยังไงจริงๆ สำหรับ หน้ากากจิงโจ้ หรือ เป๊ก ผลิตโชค ขวัญใจสาวๆ ที่เรียกว่าตอนนี้หนุ่มเป๊กจะไปที่ไหน ก็ต้องมีกองเชียร์คอยสนับสนุน และแห่ไปด้วยทุกที่ทุกเวลา กลายเป็นกระแส เป๊กฟีเวอร์  อยู่ในขณะนี้

 

 

ล่าสุด กับสิ่งที่ทำให้ะคนไทยต้องประทับใจอีกครั้ง เมื่อมีผู้ใช้เว็บไซต์พันทิป ชื่อว่า Jagger moving ได้เล่าเหตุการณ์ไว้เมื่อวันที่ 26 พ.ค. กับกระทู้ที่ชื่อว่า “ไม่ใช่แค่ไม่รังเกียจ แต่คุณยังให้โอกาส … ขอบคุณมาก คุณเป๊ก ผลิตโชค” ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่ เป๊ก ต้องขึ้นไปร้องเพลงโชว์ แต่แล้วก็ได้มี เด็กออทิสติก คนหนึ่งขึ้นไปบนเวทีพร้อมทั้งร้องทั้งเต้น ซึ่งเป๊กเองก็ไม่ได้มีท่าทีให้ทีมงานพาออกไปแต่อย่างใด พร้อมทั้งยังส่งไมค์ให้ร้องเต้นร่วมกันอย่างน่ารัก สุดท้ายก่อนที่เด็กจะลงจากเวที ยังร่ำลาด้วยกอดที่อบอุ่น และฝากบอกด้วยว่า “ขอให้หน้ากากจิงโจ้มีความสุขมากๆ” ทำเอาหนุ่มเป๊ก ถึงกับต้องซับน้ำตาเลยทีเดียว

 

โดยเจ้าของกระทู้ได้เล่าว่า….

 

 

ชมภาพเหตุการณ์ในวันนั้น ตั้งแต่นาทีที่ 18.30 เป็นต้นไป

 

 

 

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันนั้น ขอบอกเลยว่านอกจากแฟนคลับที่ค่อยตามชื่นชมจะประทับใจไม่รู้ลืมแล้ว จะต้องมีคนรัก หนุ่มเป๊ก เพิ่มขึ้นอีกมากมายอย่างแน่นอน และขอบอกเลยว่า พวกคุณเลือกรักคนไม่ผิดเลยจริงๆ