น้องหนึ่ง พรอุมา สาวมาด เมกะแดนซ์

ศิษย์เอก สาวมาด เมกะแดนซ์ ปิดโทรศัพท์หนี ยันไม่รู้เรื่องข่าวฉาว

Home / Hotissue / ศิษย์เอก สาวมาด เมกะแดนซ์ ปิดโทรศัพท์หนี ยันไม่รู้เรื่องข่าวฉาว

จากกระแสข่าวว่า นักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดัง สาวมาด เมกะแดนซ์ ถูกสามี กรุง สุขสันต์ ทอดทิ้ง และเก็บข้าวของหนีออกจากบ้าน เพราะเกิดอาการน้อยใจหลังมีข่าวเม้าท์ว่าสามีนอกใจไปมีเมียน้อย แต่ล่าสุดทางด้าน กรุง สุขสันต์ ได้ปรับความเข้าใจพร้อมเดินทางไปรับ สาวมาด กลับบ้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมเผยว่าเรื่องทั้งหมดเกิดจากการที่สาวมาดเข้าใจผิด และมีคนพยายามยุยงเสี้ยมให้ครอบครัวแตกแยก

 

น้องหนึ่ง พรอุมา

ฟากนักร้องลูกทุ่งสาว น้องหนึ่ง พรอุมา ก็ถูกหางเลขจากเรื่องนี้ไปด้วย เพราะเป็นศิษย์เอก และยังได้ สาวมาด เป็นผู้ตั้งชื่อในวงการเพลงให้ ทำให้หลายคนพุ่งเป้าติดต่อไปเพื่อสอบถามเรื่องส่วนตัวของ สาวมาด เมกะแดนซ์ อย่างไรก็ตาม น้องหนึ่ง เผยว่าเธอไม่ได้ติดต่อ สาวมาด มาค่อนข้างนานแล้ว

มีคนติดต่อหนูมาเยอะมากๆ จนต้องปิดเครื่องโทรศัพท์ เพราะหนูตอบคำถามไม่ถูกจริงๆ ว่าความเป็นมาเป็นไปอย่างไร บอกตรงๆ ว่าไม่ได้ไปหาแม่มาดนานมาก ได้แต่คิดถึงและเป็นห่วงอยู่ห่างๆ หลายๆ ครั้งหนูเคยปรึกษากับนาย ซึ่งแม่มาดก็เรียกว่านายเช่นกัน ว่าจะพาแม่มาดมาดูแล ทุกคนก็พร้อมจะดูแลให้มีความสุข แต่ทั้งหมดนี้อยู่ที่การตัดสินใจของแม่ ยังไงทั้งวันนี้และวันต่อๆ ไป น้องหนึ่ง พรอุมา คนนี้ก็พร้อมจะดูแลเสมอ ขอเพียงท่านบอกมาค่ะ”

 

สาวมาด เมกะแดนซ์ ในอดีต
สาวมาด เมกะแดนซ์ ในอดีต