เบิ้ล ปทุมราช

โหมงานหนัก!!! เบิ้ล ปทุมราช ถูกหามส่งโรงพยาบาล หลังวูบกลางรายการ

Home / Hotissue / โหมงานหนัก!!! เบิ้ล ปทุมราช ถูกหามส่งโรงพยาบาล หลังวูบกลางรายการ

 

ทำเอาแฟนคลับตกอกตกใจกันยกใหญ่ หลังศิลปินเน็ตไอดอลบ้านนาชื่อดัง เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม หรือ นายอาทิตย์ สมน้อย อายุ 21 ปี เจ้าของเพลงฮิต อ้ายมีเหตุผล และ ซิงเกิ้ลล่าสุดเพลง กอดครั้งสุดท้าย สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ถูกหามส่ง โรงพยาบาลเปาโลโชคชัย 4 กลางดึก คืนวันที่ 16 พ.ค. 2560

 

 

เนื่องจากมีอาการวูบ และอาเจียน ขณะถ่ายทำรายการ สาเหตุน่าจะมาจากหนุ่มเบิ้ล โหมงานหนักและพักผ่อนน้อย ล่าสุด แพทย์ได้ให้น้ำเกลือพร้อมให้กลับไปพักผ่อนที่บ้าน และสั่งให้พักงานเป็นเวลา 1-2 วันเพื่อรอดูอาการให้ดีขึ้น โดย หนุ่มเบิ้ลได้โพสต์บอกแฟนๆ ผ่านเฟสบุ๊คว่า “ไม่ต้องห่วง จะรีบดูแลสุขภาพให้หายเร็วที่สุด ขอบคุณที่ทำให้รู้ ให้เห็น ถึงความรักความห่วงใย รักแฟนคลับทุกๆท่านนะครับ” 

 

พร้อมบอกอีกด้วยว่า “ช่วงนี้มีงานติดต่อกันหลายวันทำให้ไม่มีเวลาพักผ่อน ประกอบกับผมเป็นคนที่นอนหลับค่อนข้างยากอยู่แล้ว ส่วนเมื่อวานผมมีงานถ่ายสกู๊ปหนังสือตอนเช้า และมีอัดรายการโทรทัศน์ถึงเที่ยงคืน ช่วงที่กำลังอัดรายการอยู่ จู่ๆ ก็มีอาการหน้ามืด วูบ และอาเจียน แต่ผมก็ฝืนถ่ายรายการจนเสร็จ หลังจากนั้นก็รีบเดินทางไปโรงพยาบาลและนอนให้น้ำเกลือประมาณ 3-4 ชั่วโมงครับ ซึ่งตอนนี้หมอได้ให้กลับมาพักผ่อนที่บ้านแล้วแต่ยังต้องหยุดงาน 1-2 วันเพื่อรอดูอาการ” ยังไงทีมงาน music.mthai ก็ต้องขอให้หนุ่มเบิ้ล สุขภาพร่างกายแข็งแรง รักษาตัวให้หายในเร็ววันด้วยนะคะ