บ่าววี บ่าววี อาร์สยาม วีรยุทธิ์ นานช้า

บ่าววี อาร์สยาม ลิ้นหัวใจติดเชื้อ! ถูกหามส่งโรงพยาบาลด่วน!!

Home / Hotissue / บ่าววี อาร์สยาม ลิ้นหัวใจติดเชื้อ! ถูกหามส่งโรงพยาบาลด่วน!!

หลังมีอาการไออย่างหนักและเหนื่อยง่าย เมื่อคืนวานนี้(10 พ.ค.) ศิลปินสุภาพบุรุษลูกทัพฟ้าขวัญใจมหาชน บ่าววี อาร์สยาม เจ้าของเพลงฮิต ขอนไม้กับเรือ ก็ถูกหามส่งโรงพยาบาลสินแพทย์ (รามอินทรา) โดยหลังจากแพทย์ตรวจหาสาเหตุและเอ็กซเรย์ร่างกาย ผลวินิจฉัยปรากฏว่า บ่าววี อาร์สยาม ป่วยเป็นภาวะติดเชื้อที่ลิ้นหัวใจ

บ่าววี อาร์สยาม กล่าวว่า “ผมมีอาการไอเรื้อรังมาสักระยะ รู้สึกว่าร่างกายไม่เหมือนเดิม เหนื่อยง่าย จนกระทั่งเมื่อคืนไอหนักจนรู้สึกเจ็บปอด เลยรีบแอทมิดเข้าโรงพยาบาล ซึ่งหมอได้ตรวจเลือดและเอ็กซเรย์ ผลออกมาว่าป่วยเป็นภาวะติดเชื้อที่ลิ้นหัวใจ โดยระหว่างนี้หมอได้รักษาด้วยวิธีฉีดยาฆ่าเชื้อเข้าเส้น ทั้งหมด 2 ตัว ทุกๆ 8-12 ชั่วโมง และรอดูอาการ 2 สัปดาห์ หากไม่ดีขึ้นก็อาจจะต้องผ่าตัดลิ้นหัวใจครับ ส่วนตอนนี้กำลังรอผลเลือดอีกครั้งว่าติดเชื้อประเภทไหน ซึ่งคาดว่าน่าจะทราบผลเพิ่มเติม ตอนนี้กังวลเรื่องงาน เพราะรับงานคอนเสิร์ตไว้แล้ว ก็ต้องยกเลิกงานทั้งหมดที่รับไว้จนถึงสิ้นเดือน ก็เลยอยากจะขอโทษเจ้าภาพ กองละคร รายการ ที่ผมรับเอาไว้ เพราะหมอให้นอนพักยาว”

 

บ่าววี อาร์สยาม
บ่าววี อาร์สยาม
บ่าววี อาร์สยาม
บ่าววี อาร์สยาม

 

บ่าววี อาร์สยาม หรือ พันจ่าอากาศเอกวีรยุทธิ์ นานช้า เป็นศิลปินในสังกัดค่ายอาร์สยาม เครือ บริษัทอาร์เอส จำกัด (มหาชน) ปัจจุบันมีซิงเกิ้ลล่าสุด เพลง รักลวงโลก และ ผลงานละครเรื่อง เงาอาถรรพ์ ทางช่อง 8