กระแต อาร์สยาม นิภาพร บุญยะเลี้ยง

กระแต อาร์สยาม สาวสตรอง! กล้ามท้องเป็นลอน!!

Home / Hotissue / กระแต อาร์สยาม สาวสตรอง! กล้ามท้องเป็นลอน!!

ไม่เสียชื่ออดีตนักมวย! สำหรับราชินีขาแดนซ์ กระแต อาร์สยาม (นิภาพร บุญยะเลี้ยง) ซุปตาร์อีกดวงหนึ่งแห่งวงการเพลงลูกทุ่ง ที่ว่างเมื่อไหร่เป็นต้องเข้าฟิตเนส ฟิดแอนด์เฟิร์มร่างกายจนหุ่นเป๊ะ นอกจากจะทำให้ตัวเองมีสุขภาพแข็งแรงแล้ว สาว กระแต ก็ไม่ลืมอัพภาพถ่ายและคลิปวีดิโอผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เพื่อชักชวนแฟนๆ ให้หันมาสนใจการออกกำลังกายด้วย

 

เห็นสาวเล็กพริกขี้หนู อย่าง กระแต อาร์สยาม เผยซิกแพคสวยสุดเซ็กซี่ขนาดนี้ อยากเข้าฟิตเนสขึ้นมาทันทีเลย!!

ไม่อยากใส่ เสริมสะโพก กับ เสริมก้น!!…ก็ต้องทนปวดร้าวกันหน่อย!!55😂😝😅🔥 . . ขอเล่นอีกซักปี พี่จะเอาตูดแบบป้า JLO 😍🍑 #ได้จากแม่มาน้อย #ค่อยๆสร้างกันไปเนอะ . . คลิปนี้ ใครอยากมีก้นกลมสวย สะโพกผายๆ มาเล่นท่านี้กันค่ะ ถ้าอยากตูดใหญ่ๆ ให้ใส่น้ำหนักเยอะๆ50 kg.ขึ้นไป แต่คลิปนี้ แตไม่ได้เน้นใส่น้ำหนักมากเท่าไหร่ (รวมคานเกือบๆ 30 kg.) แต่เราเน้นเล่นเยอะ เซตละ 20 ที 3-4 เซต (เพราะเล่นหนักไปแล้วเมื่อวาน55) ต้องสลับกันนะคะ วันไหนเล่นน้ำหนักเยอะๆ ก็เล่นครั้งละน้อยๆเอา #ktfittime #workout #squats

A post shared by ॐ K T _ R s i a m ॐ (@krataersiam8) on

🔥ลงคลิปเล่นท้องกันหน่อย🔥 . . คลิปนี้👉 เพื่อหน้าท้องแบนราบ พุงยุบ ซิกแพคขึ้นแน่นอนค่า💪🏼😘 . ใครอยู่บ้าน รึไปฟิตเนส อยากออกกำลัง แล้วยังไม่รู้จะเล่นท่าไหน เพื่อนๆลองเล่นตามกันได้เลยนะคะ ^^ #อยากให้ทุกคนรักสุขภาพ และรักตัวเองไปด้วยกันค้าบ #ลุยยยยยยย!! #workout #ktfittime

A post shared by ॐ K T _ R s i a m ॐ (@krataersiam8) on

🔥มาเล่นท้องกันค่ะ 💪🏼😜 . . ใครอยากท้องแบนราบ หน้าท้องยุบแน่ค่ะ ท่านี้ อยู่บ้าน จะจับขอบเตียง รึขอบตู้ อะไรก็ว่าไป ลองเล่นกันได้เน้อ^^ #ktfittime #ทำเซตละ20ครั้ง 3-4 เซต แล้วแต่พลังของแต่ละคนเลยนะคะ^^ #อยากสวยต้องเริ่มด้วยตัวเรา #เริ่มที่ใจไปได้ไกลแน่นอนค่ะ #คนอื่นทำได้เราก็ต้องทำได้ #สู้ๆไปด้วยกันนะคะทุกคนนน💪🏼✌️😊

A post shared by ॐ K T _ R s i a m ॐ (@krataersiam8) on

💪🏼😎 คลิป วอร์มร่างกาย เรียกเหงื่อๆ เบิร์นไขมันกันค่ะ #ใครอยู่ที่บ้านก็สามารถเล่นท่านี้ตามได้เรยเน้อ^^ . ท่าที่ 1 เล่นกับพื้นได้เลยค่ะ ได้ก้นช่วงบน จะได้งอนๆ>< . ท่าที่ 2 สควอซ์ แต เพิ่มถือดัมเบล 20 lb เบาๆ ถ้าไม่มีดัมเบลก็ สควอซ์ปกติตามคลิปได้เลยนะคะ . ท่าที่ 3 ได้สะโพกข้าง ขาเล็ก กระชับ ได้เหงื่อดีด้วยค่ะ^^ . ท่าที่ 4 สควอซ์ กางขากว้าง ได้ก้นและสะโพกสวยๆ ถือดัมเบลยกขึ้น-ลงด้วย แขนเรียวกระชับด้วยค่ะ #ทำแต่ละท่าเซตละ20ครั้ง 3-4 เซต แล้วแต่พลังของแต่ละคนเลยนะค้าบ^^ #ktfittime #อยากสวยต้องเริ่มด้วยตัวเรา #เริ่มที่ใจไปได้ไกลแน่นอนค่ะ #คนอื่นทำได้เราก็ต้องทำได้ #สู้ๆไปด้วยกันนะคะทุกคนนน💪🏼✌️😊

A post shared by ॐ K T _ R s i a m ॐ (@krataersiam8) on