เลี่ยงได้เลี่ยง! คอนเสิร์ตไทย-ฝรั่ง-เกาหลี จัดเมืองทองธานี 24 มิ.ย.นี้!!

Home / Hotissue / เลี่ยงได้เลี่ยง! คอนเสิร์ตไทย-ฝรั่ง-เกาหลี จัดเมืองทองธานี 24 มิ.ย.นี้!!
วันเสาร์ที่ 24 มิถุนายนนี้ เป็นวันฤกษ์ดีหรืออย่างไร? เพราะศิลปินชื่อดังทั้งฝั่งไทยและเทศ ต่างเฮโลกันจัดคอนเสิร์ต แถมปักหมุดแบบใจตรงกัน ณ เมืองทองธานี!!

 

SangSom Presents Single Festival 2017 เทศกาลของคนโสดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย อัดแน่นศิลปินไทยชั้นนำเพียบ ไม่ว่าจะเป็น บิ๊กแอส , ปาล์มมี่ , 25hours , แสตมป์ อภิวัชร์ , ค็อกเทล , มายด์ และ โลโมโซนิค ปักหมุดจัดที่ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี

 

ติ่งเกาหลีมุ่งหน้าไปงานนี้แน่นอน! เมื่อสุดยอดบอยแบนด์แถวหน้าของวงการ K-POP วง ชายนี่ ที่ไม่ได้มาเยือนเมืองไทยบ่อยๆ กำลังจะลัดฟ้ามาพร้อมคอนเสิร์ตใหญ่ SHINee CONCERT SHINee WORLD V in BANGKOK งานนี้ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี มีล้น!!

 

บริทนีย์ สเปียร์ส เตรียมจัดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกและครั้งแรกในประวัติศาสตร์ในประเทศไทย กับ Britney Spears Live in Bangkok 2017 เชื่อว่าแฟนเพลงและแฟนคลับชาวไทยที่รอคอยจะมาร่วมตัวกันเต็มความจุของ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี แน่นอน

 

 

แนะนำเลยทั้งสายไทย สายฝรั่ง หรือเกาหลีที่มุ่งหน้าเข้าเมืองทองธานีต้องเผื่อเวลาการเดินทางไว้เยอะๆ ด้านใครที่ไม่มีกิจ หรือบ้านอยู่ละแวกเมืองทองฯ เลี่ยงได้เลี่ยง!!