เลี่ยงได้เลี่ยง! คอนเสิร์ตไทย-ฝรั่ง-เกาหลี จัดเมืองทองธานี 24 มิ.ย.นี้!!

Home / Hotissue / เลี่ยงได้เลี่ยง! คอนเสิร์ตไทย-ฝรั่ง-เกาหลี จัดเมืองทองธานี 24 มิ.ย.นี้!!
วันเสาร์ที่ 24 มิถุนายนนี้ เป็นวันฤกษ์ดีหรืออย่างไร? เพราะศิลปินชื่อดังทั้งฝั่งไทยและเทศ ต่างเฮโลกันจัดคอนเสิร์ต แถมปักหมุดแบบใจตรงกัน ณ เมืองทองธานี!!

 


SangSom Presents Single Festival 2017 เทศกาลของคนโสดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย บุกมาสลายความโสดชาวกรุงเทพมหานคร อัดแน่นศิลปินไทยชั้นนำเพียบ ไม่ว่าจะเป็น บิ๊กแอส , ปาล์มมี่ , 25hours , แสตมป์ อภิวัชร์ , ค็อกเทล , มายด์ และ โลโมโซนิค ปักหมุดจัดที่ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี คอนเสิร์ตเริ่ม 18.00 น.

 


ติ่งเกาหลีมุ่งหน้าไปงานนี้แน่นอน! เมื่อสุดยอดบอยแบนด์แถวหน้าของวงการ K-POP วง ชายนี่ ที่ไม่ได้มาเยือนเมืองไทยบ่อยๆ กำลังจะลัดฟ้ามาพร้อมคอนเสิร์ตใหญ่ SHINee CONCERT SHINee WORLD V in BANGKOK ประตูเปิดเวลา 16.00 น. เริ่มการแสดงเวลา 18.00 น. งานนี้ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี มีล้น!!

 


บริทนีย์ สเปียร์ส เตรียมจัดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกและครั้งแรกในประวัติศาสตร์ในประเทศไทย กับ Britney Spears Live in Bangkok 2017 สองรอบ ในวันศุกร์ที่ 23 และวันเสาร์ที่ 24 มิถุนายนนี้ ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี โดยในวันที่ 24 ประตูฮอลล์จะเปิดตั้งแต่หนึ่งทุ่ม และแม่บริทจะออนสเตจเวลาสองทุ่มตรง

 

 

แนะนำเลยทั้งสายไทย สายฝรั่ง หรือเกาหลีที่มุ่งหน้าเข้าเมืองทองธานีต้องเผื่อเวลาการเดินทางไว้เยอะๆ ด้านใครที่ไม่มีกิจ หรือบ้านอยู่ละแวกเมืองทองฯ เลี่ยงได้เลี่ยง!!