ตั้ม เดอะสตาร์ 10 ตุ๊กตุ่น รจเลข น้องมาตฤณ น้องเฌอตาร์

ตุ๊กตุ่น ภรรยา ตั้ม เดอะสตาร์ เล่านาทีระทึก สูกสาวจมน้ำต่อหน้าต่อตา

Home / Hotissue / ตุ๊กตุ่น ภรรยา ตั้ม เดอะสตาร์ เล่านาทีระทึก สูกสาวจมน้ำต่อหน้าต่อตา

เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวก็ต้องสตรองและว่องไวแบบนี้แหละจ้า สำหรับ ตุ๊กตุ่น รจเลข ภรรยาของนักร้องหนุ่ม ตั้ม สุธน หรือ ตั้ม เดอะสตาร์10 ที่ตอนนี้สาวตุ๊กตุ่นต้องดูแลลูกๆ ทั้ง 2 คน อย่าง น้องเฌอตาร์ และน้องมาตฤณ วัยกำลังซน หลังทั้งคู่มีปัญหากันและได้แยกกันอยู่ ซึ่งเด็กๆ ก็อยู่ในความดูแลของคุณแม่นั่นเอง

 

 

ล่าสุด เมื่อตุ๊กตุ่น ได้พาเด็กๆ ไปเล่นน้ำที่สระว่ายน้ำ ซึ่งก็ได้เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น เมื่อน้องเฌอตาร์ เดินลื่นไปในสระผู้ใหญ่ ทำให้จมน้ำ แต่โชคดีที่คุณแม่กระโดดลงไปช่วยเอาไว้ได้ทัน และน้องไม่เป็นอะไรมาก โดยสาวตุ๊กตุ่นได้เล่านาทีระทึกผ่านทางข้อความให้ฟังด้วยว่า…

 

 

“ตอน..พี่เฌอจมน้ำ!!! เรื่องนั้นคือ พี่เฌอยกชูชีพให้น้องใส่ค่ะ นู๋ลงได้ คุณแม่สั่งให้รอคุณแม่ซึ่งกำลังจะเปลี่ยนชุดข้างสระ พี่เฌอก็กะแด๋วๆ ในที่ตื้น แล้วลื่นไปขั้นที่ยืนไม่ถึง!! พี่เลี้ยงซึ่งอุ้มมาตฤณใกล้ๆเรียก พี่ตุ่นๆเฌอค่ะเฌอจม!! หันไปดั่งละคร 7 สี เห็นแต่มือลูกโผล่มาคร้า ไงหล่ะ อิแม่ลุยน้ำทั้งชุดยีนส์!!! เอิ่ม คว้าลูกมากอด คุณนายร้อง2แง กอดแม่ละบอกนู๋ไม่ระวังค่ะ นู๋ผิดเองไม่รอคุณแม่ คุณแม่ยิ้ม^^ โอเคนะ เล่นน้ำต่อมั้ยค๊ะ เล่นค่ะ^^ จบข่าว ประสบการณ์คือการเรียนรู้ เรียนรู้ที่จะระวังและโทษตัวเองก่อนจะโทษคนอื่น^^ #รักนะ #chertar #แต่ประสบการณ์นู๋แม่กระโดดลงชุดยีนส์นะลูก ถามว่าใส่อะไรกลับบ้านน!!!555”

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม tuk_toon, tumslip