พรีน เดอะสตาร์

พรีน เดอะสตาร์ โพสซ์ซึ้ง ครบ 1 ปี หลังออกจากบ้าน The Star 12

Home / Hotissue / พรีน เดอะสตาร์ โพสซ์ซึ้ง ครบ 1 ปี หลังออกจากบ้าน The Star 12

เป็นปีสุดท้าย และรุ่นส่งท้ายรายการดังอย่าง  The Star ค้นฟ้าคว้าดาว สำหรับในปีที่ 12 และหนึ่งในรุ่นนี้ก็คือ นักร้องสาวเสียงทรงพลัง พรีน เดอะสตาร์ ถึงแม้ว่าเธอจะไม่ได้ครองแชมป์ในปีนี้ แต่สาวพรีนก็คือดาวอีกหนึ่งดวงที่ประสบความสำเร็จในการร้องเพลงเช่นกัน แถมในวันที่ 4 มิถุนายนนี้ เหล่า  The Star12 ยังได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งในคอนเสิร์ต The Star 12: Home Again The Charity Concert
คอนเสิร์ตการกุศลของทั้ง 8 คน ให้แฟนๆได้หายคิดถึงอีกด้วย

 

 

ล่าสุด สาวพรีน ได้โพสต์แสดงความรู้สึกแบบซึ้งๆ เมื่อ 1 ปีที่แล้วที่เธอไม่ได้ไปต่อ และต้องออกจากบ้านนักล่าฝัน โดย พรีน ได้บอกว่า…

รูปนี้คือรูปแรกๆ ที่พรีนโพสท์หลังจากที่ออกจากบ้าน #thestar12 ซึ่งก็ครบ 1 ปีที่วันนี้พอดี… วันนั้นพรีนเขียนด้วยความรู้สึกมีความสุข พรีนจำได้ดี เพราะมันเป็นความสุขจากช่วงเวลาที่มีค่า ช่วงเวลาที่ผลักดันให้เราเติบโตไปอีกก้าว ช่วงเวลาที่ไม่ว่าจะร้ายหรือดี มันคือ 1 ในช่วงเวลาที่ดีที่สุดในชีวิตของพรีน

วันนี้ พรีนก็เขียนมันอีกครั้ง ด้วยความสุขเช่นกัน แต่ก็ต่างไปจากเดิมอีกแหล่ะ

พรีนคงพูดได้อย่างเต็มปากว่า การออกมาจากบ้านทำให้เข้าใจมากขึ้น ว่าชีวิตมันยังอีกยาวไกล และไม่มีความสุขหรือความเศร้าไหนที่จีรัง แต่สิ่งที่จะทำให้เราก้าวไปข้างหน้าได้เสมอ คือการมองเห็นปัจจุบันของตัวเองอย่างชัดเจนว่า ตอนนี้ วันนี้ เวลานี้ เราอยู่ที่ตรงไหน

ขอบคุณนะคะทุกคน ที่อยู่ตรงนี้ ตรงจุดที่พรีนยืนอยู่วันนี และทำให้พรีนรู้สึกว่า มันเป็นชีวิตที่ดีที่สุด เท่าที่พรีนจะมีได้

และพรีนจะไม่ขอให้มันดีกว่านี้หรือมากกว่านี้ เพราะทุกวันนี้ที่มี มันเป็นทุกอย่างสำหรับพรีนแล้ว และพรีนไม่รู้ว่ามันจะมากกว่านี้ไปได้ยังไงอีก

เพราะครอบครัว เพื่อนๆ แฟนคลับที่อยู่ข้างๆ พรีน คือทุกเหตุผลที่พรีนยังหายใจและเดินต่อไปได้
และไม่ว่าอนาคตจะเกิดอะไรขึ้น ไม่ว่ามันจะมาเพื่อให้เราร่วมสุขด้วยกันอีก หรือมาเพื่อให้เราต้องจากกัน… วันนี้ได้ตอกย้ำแล้ว ว่าพวกคุณทำให้ชีวิตพรีนมีอยู่จริง และมันคุ้มค่าเหลือเกิน

ขอบคุณมากๆ นะคะ
พรีนเอง#1yeartogetherwithpreen

 

 

 

 

พรีน เดอะสตาร์ แฮปปี้คุย โดม จารุวัฒน์ ลงตัวที่พี่น้อง