พลพล พลกองเส็ง

พลพล พลกองเส็ง เผยรักสุดเจ็บ เปิดประตูเจอเซอร์ไพรส์ แฟนอยู่กับชายอื่น!!!

Home / Hotissue / พลพล พลกองเส็ง เผยรักสุดเจ็บ เปิดประตูเจอเซอร์ไพรส์ แฟนอยู่กับชายอื่น!!!

เป็นผู้ชายเข้มๆ ไม่หล่อระดับพระเอกหนัง ไม่ได้เป็นไฮโซ แต่ผู้ชายคนนี้ก็รวยเสน่ห์เหลือเกิน สำหรับนักร้องดังอย่าง พลพล พลกองเส็ง เจ้าของเพลงฮิตมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ยังยิ้มได้, ชั่วฟ้าดินสลาย, กอดหน่อยได้ไหม ฯลฯ และล่าสุดกับซิงเกิ้ลใหม่ หล่อเลย เพลงเพราะโดนใจคนหน้าไม่หล่อแต่หัวใจหล่อมว๊ากกกก

 

 

ล่าสุด เมื่อหนุ่มพลพล ต้องมาเปิดเรื่องหัวใจออกสื่อในรายการดังอย่าง คลับฟรายเดย์โชว์ งานนี้เหล่าพิธีกรเลยขอย้อนอดีตไปตั้งแต่รักครั้งแรกของเจ้าตัว ที่ขอบอกเลยว่าความรักแต่ละครั้งของผู้ชายคนนี้ เขาเจ็บมาเยอะจริงๆ

 

“ที่ผ่านๆ มาผมผิดหวังมาเยอะกับเรื่องของความรัก กับแฟนคนแรกก็เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้รู้ว่าเรากำลังโดนหลอก คือวันนั้นเค้าบอกว่าไม่สบาย ผมทำงานอยู่ก็เลยตั้งใจจะรีบกลับมาเซอร์ไพรส์เค้า แต่ผมเองที่กลับเจอเซอร์ไพรส์กว่า เพราะไปเจอรองเท้าถอดอยู่หน้าห้อง 2 คู่ แล้วผมก็เห็นผู้ชายลุกจากตักแฟนผม ตอนเคลียร์กันเค้าเข้ามากอดขาผมไว้แล้วก็บอก ถ้าผมไปเค้าจะฆ่าตัวตาย ผมโมโหก็เลยเดินไปหยิบมีดมากำนึงวางกองตรงหน้าเค้าเลย ถ้าถามว่าไม่กลัวว่าเค้าจะคิดสั้นฆ่าตัวตายจริงๆ เหรอ ผมบอกได้เลยว่าเค้าไม่ทำแน่นอน เพราะเค้ารักตัวเองมาก

 

 

มาถึงความรักกับสาวไฮโซ ไปเห็นบ้านเค้าครั้งแรกยังแอบตกใจ เพราะบ้านเค้าอย่างกับวัง ผมก็แวะไปเข้าห้องน้ำที่บ้านเค้า จังหวะดีดันไปได้ยินเสียงเพื่อนเค้ากำลังนินทาผมอยู่ ประมาณว่าไม่รู้ว่าน้องไปคบกับพลพลได้ยังไง ทั้งดำทั้งไม่หล่อ คือไม่ได้เหมาะสมกับน้องเลย แต่หลังจากนั้นมันก็มีเหตุให้ห่างๆกันไป ที่รู้มาก็คือตอนนี้เค้าก็ยังไม่ได้แต่งงาน ตอนที่ผมมีลูกแล้วเค้ายังเคยโทรมาบอกให้พาลูกไปว่ายน้ำที่บ้านเค้า ผมก็ได้แต่คิดว่าแล้วผมจะบอกเมียยังไง ว่าพาลูกไปว่ายน้ำที่ไหน(หัวเราะ) มาถึงรักปัจจุบันที่เป็นคู่ชีวิต ก็เคยแอบมีคบซ้อนนิดๆหน่อยๆ แต่อย่าเรียกว่าคบซ้อนจะดีกว่าครับเพราะเดี๋ยวบ้านแตก”

 

 

 

 

 

ขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม phol44