โบ สุรัตนาวี โบ-จ๊อยซ์ ไทรอัมคิงดอม

ประทับใจ!!! จอยซ์ ทีเค โพสต์ซึ้งถึง โบ เคยมาเบิร์ธเดย์ที่หน้าห้องขัง เมื่อปี 49

Home / Hotissue / ประทับใจ!!! จอยซ์ ทีเค โพสต์ซึ้งถึง โบ เคยมาเบิร์ธเดย์ที่หน้าห้องขัง เมื่อปี 49

เป็น 2 เพื่อนซี้ ไม่เคยทิ้งกันจริงๆ สำหรับนักร้องไอดอลสาวยุค 90 โบ-จ๊อยซ์ แห่งวง ไทรอัมพ์ส คิงดอม แม้ว่าตอนนี้ สาวจ๊อยซ์ จะผ่านเรื่องราวที่แย่ที่สุดในชีวิตมาแล้ว และมาเริ่มต้นใหม่ด้วยชีวิตที่สดใสกว่าเดิม อีกทั้งแฟนๆ ยังให้การตอนรับเป็นอย่างดี ซึ่งเธอก็ไม่เคยลืมว่า เพื่อนที่ดีที่สุดที่อยู่เคียงข้างเธอมาตลอด แม้ในวันที่ทุกข์ ก็คือ โบ สุรัตนาวี

 

 

ล่าสุด ในวันเกิดของเพื่อนซี้ สาวจ๊อยซ์ ก็ได้ทำเซอร์ไพรส์เล็กๆ น้อยๆ ให้กับสาวโบ แต่ที่น่าประทับใจมากที่สุดคือข้อความที่เธอได้โพสต์เรื่องราวที่น่าประทับใจที่เพื่อนเคยทำให้ในวันที่เธอทุกข์ใจและสับสนมากที่สุด

โดย จ๊อยซ์ ได้โพสต์ว่า “จำได้เลยเรื่องเล็กๆที่น่ารักของเพื่อนคนนี้ คือ ประมานปี2549 วันนั้นเป็นวันเกิดของตัวเองและเป็นวันที่ได้รับคำสั่งศาลออกมาสืบพยานพอดี เพื่อนคนนี้แหละ ถือ ขนมเค็กเล็กๆ ร้องเพลงแฮ้ปปี้เบิร์ดเดย์มาพร้อมจุดเทียน เดินมาหาที่หน้าห้องขัง ให้เรา ปีนั้นเป็นปีแห่งความว้าวุ่นมากมายในชีวิตแต่เพื่อนกลับมอบกำลังใจและความสุขเล็กๆให้ ก็ไม่รู้หรอกว่าจะได้ออกมาเจอกันมาร้องเพลงด้วยกันมากอดกันอีกมั้ย แต่ในที่สุดวันนี้พระเจ้าอนุญาตให้เราได้กลับมาร้องมาเล่นมาเต้นรำด้วยกันอีก และได้มีโอกาสถือเค็กก้อนเล็กๆมาให้เพื่อนเหมือนกับที่เพื่อนเคยได้ทำให้เรา ขอบคุณจริงๆ ขอบคุณพระเจ้า ขอบคุณที่พระองค์ไม่ปล่อยให้เราโดดเดี่ยว #เรื่องเล็กๆที่ไม่เคยลืม #tk #triumphskingdom #นี่แหละเพื่อน #tkforever #bff #friend #since1999to2017 #before1999to2017 #friendshipismagic  ไม่รู้มึงจำได้มั้ยแต่กูไม่ลืมนะ @kiddybo”