มิโน่ หวาย กามิกาเซ่ หวาย ปัญญริสา

ตรงๆ! หวาย แจง คลิปนัวมิโน่ ‘ปิดกล้องไม่ทัน!!’

Home / Hotissue / ตรงๆ! หวาย แจง คลิปนัวมิโน่ ‘ปิดกล้องไม่ทัน!!’

ตั้งแต่คบกับแฟนหนุ่มลูกครึ่งไทย-อิตาเลี่ยน นาม มิโน่ นักร้องสาว หวาย ปัญญริสา ก็ขยัน หมั่นโพสรูป-อัพคลิป แชร์ความสวีทสู่โลกโซเชี่ยลอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะคลิปชวนช็อกสุดหวือหวา ที่เจ้าตัวถูกหนุ่มมิโน่เอามือจับหน้าอก ซึ่งเมื่อเป็นประเด็นสาวหวายก็รีบลบคลิปเจ้าปัญหาออกทันที

 

เจอตัว หวาย ปัญญริสา เมื่อวันก่อน เจ้าตัวก็กล่าวขอโทษต่อเรื่องที่เกิดขึ้น และเผยว่าถูกผู้ปกครองตำหนิต่อเหตุการณ์นี้เช่นกัน “คลิปที่เกิดขึ้น อันนั้นเป็นเหตุการณ์วันเกิดหนู แล้วเค้ากำลังใส่สร้อยให้หนู เสร็จแล้วหนูก็กำลังจะปิดกล้องค่ะ อันนั้นหนูพลาดจริงๆ ที่ไม่ระวังตัว ขอโทษด้วยจริงๆ ค่ะ”

 

แต่สำหรับภาพถ่ายและคลิปวีดิโอที่ หวาย และ มิโน่ โพสในช่วงนี้ นักร้องสาวเปิดเผยว่าเป็นผลงานสวยๆ ที่เธอได้ร่วมงานกับตากล้องมืออาชีพ แต่สำหรับกระแสที่ชาวเน็ตบางคนคิดว่าเซ็กซี่เกินไปนั้น หวายกล่าวว่า เธอเป็นคนที่ชอบแสดงออกเรื่องความรัก และปกติก็มีคนไทยที่ใส่บิกินี่หรือหอมแก้มแฟนอยู่แล้ว แต่เป็นเพราะเธอถูกหลายคนจับจ้อง หรือไม่ชินกันภาพแบบนี้ เลยคิดว่ามันหวือหวา

“อยากบอกว่าช่วยเปิดใจให้หนูบ้าง ตอนนี้หวายก็โตแล้ว อายุ 24-25 แล้ว แต่สำหรับใครที่ไม่ชอบ ก็อันฟอลโล่ว์อินสตาแกรมได้นะคะ หนูไม่คิดมากจริงๆ แต่สำหรับใครที่รักหนูจนถึงวันนี้ก็ขอบคุณมากๆ ค่ะที่เข้าใจกันมาตลอด แยกแยะออกว่าอันไหนคืองานหรืออันนี้หนูทำแล้วมีความสุข ซึ่งสิ่งที่หนูทำก็อยู่ในพื้นฐานที่ไม่ทำให้ใครเดือดร้อนค่ะ” หวาย เปิดใจ

 

(ภาพจาก instagram.com/waiiwaii.p)
(ภาพจาก instagram.com/waiiwaii.p)
(ภาพจาก instagram.com/waiiwaii.p)