นานา ไรบีนา บีน่า บลู๊คลิน เวย์ ไทเทเนียม

ธรรมดาที่ไหน! บีน่า-บลู๊คลิน โชว์สเต็ปเทพ เชื้อไม่ทิ้งแถวพ่อเวย์ ลอกมาเป๊ะๆ

Home / Hotissue / ธรรมดาที่ไหน! บีน่า-บลู๊คลิน โชว์สเต็ปเทพ เชื้อไม่ทิ้งแถวพ่อเวย์ ลอกมาเป๊ะๆ

ตัวแค่นี้ก็มีของซะแล้ว เมื่อแฝดชายหญิง บีน่า-บลู๊คลิน สุดรักสุดหวงของพ่อหนุ่มแร๊พเปอร์ เวย์ ไทเทเนียม และคุณแม่สุดเปรี้ยว นานา ไรบีนา ออกสเต็ปแดนซ์สไตล์ฮิปฮอบ แบบอินเนอร์มาเต็ม เลียนแบบผู้ใหญ่มาเป๊ะๆ กับท่าทางของดีเจบลู๊คลิน และเด็กๆ ที่มาออกสเต็ปกันสุดฤทธิ์ ดูแล้วต้องอมยิ้มตามเลยทีเดียว แถมเด็กๆ พวกนี้กำลังจะมีงานใหญ่ซะด้วย

 

Dektay dancing on the street งานนี้เราได้ Shu & Ryo celeb เด็กสุดเท่ จากเกาหลี มาร่วมงานกับเรา และที่สำคัญเราจะมีกิจกรรมพิเศษที่กำลังจะเกิดขึ้น ในวันที่ 30 เมษายนนี้ แล้วเจอกันที่ลานวอเตอร์การ์เด้นเอ็มควอเทียชั้น 5 เริ่มเวลา 1pm-6pm งานนี้เรามีแข่งขันเต้น ร้อง โชว์ ชิงทุนการศึกษา 50,000 บาท อายุระหว่าง 4-8 ขวบ ใครสนใจร่วมแข่งขันในครั้งนี้ติดต่อด่วนที่ Line : @dektay พร้อมมีแฟชั่นโชว์ collection ใหม่ล่าสุด ของ DekTay by Bena & Brooklyn Guy เข้าชมงานฟรีนะ แล้วเจอกัน @dektay_brand #DEKTAY #benabrooklynguy ขอบคุณสถานที่ถ่ายทำ @911byjt ขอบคุณเพลงเด็กเท่ จาก @urboytj ด้วยนะ

A post shared by nanarybena (@nanarybena) on

 

โดย สาวนานา ได้โพสต์คลิป พร้อมทั้งข้อความที่บอกว่า “Dektay dancing on the street งานนี้เราได้ Shu & Ryo celeb เด็กสุดเท่ จากเกาหลี มาร่วมงานกับเรา และที่สำคัญเราจะมีกิจกรรมพิเศษที่กำลังจะเกิดขึ้น ในวันที่ 30 เมษายนนี้ แล้วเจอกันที่ลานวอเตอร์การ์เด้นเอ็มควอเทียชั้น 5 เริ่มเวลา 1pm-6pm งานนี้เรามีแข่งขันเต้น ร้อง โชว์ ชิงทุนการศึกษา 50,000 บาท อายุระหว่าง 4-8 ขวบ ใครสนใจร่วมแข่งขันในครั้งนี้ติดต่อด่วนที่ Line : @dektay
พร้อมมีแฟชั่นโชว์ collection ใหม่ล่าสุด ของ DekTay by Bena & Brooklyn Guy เข้าชมงานฟรีนะ แล้วเจอกัน @dektay_brand #DEKTAY #benabrooklynguy ขอบคุณสถานที่ถ่ายทำ @911byjt ขอบคุณเพลงเด็กเท่ จาก @urboytj ด้วยนะ” ก็บอกแล้วว่าธรรมดาที่ไหน เห็นตัวแค่นี้ มีงานเข้าแล้วนะจ๊ะ แบบนี้พ่อเวย์แม่นานา เป็นปลื้ม!!!