หญิง รฐา

หญิง รฐา เปิดใจ เคยคบพระเอกที่ไม่ให้เกียรติ ต้องแอบหลบๆ ซ่อนๆ

Home / Hotissue / หญิง รฐา เปิดใจ เคยคบพระเอกที่ไม่ให้เกียรติ ต้องแอบหลบๆ ซ่อนๆ

เพิ่งไปออกรายการสุดฮิต อย่าง The mask singer หน้ากากนักร้อง เป็นหน้ากากหมูทอง ที่ทำเอากรรมการถึงกับงง ทันทีว่าภายใต้หน้ากากนี้ เธอคือใคร แต่ก็มีเพียงกรรมการ 2 ท่านเท่านั้นที่ทายถูกว่าเธอคนนี้คือ หญิง รฐา โพธิ์งาม นั่นเอง ถึงแม้ตอนนี้จะไม่ได้มีผลงานเพลงออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามสักเท่าไร แต่งานละครก็เรียกว่ามาไม่ขาดสาย ถึงแม้ว่าจะอยู่ในวงการมาตั้งแต่เด็กๆ แต่น้อยคนนักจะรู้ว่าเธอนั้นเคยคบกับใครมาบ้าง ซึ่ง หญิง เองก็ไม่เคยเปิดเผยเรื่องหัวใจมาก่อนเช่นกัน

 

 

ล่าสุด เมื่อได้รับเชิญให้มาเปิดใจเรื่องรักๆ ในรายการ “คลับฟรายเดย์โชว์” งานนี้ หญิง รฐา เลยจัดเต็ม เปิดหมดเปลือกแบบที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนว่า…“ในชีวิตนี้ตั้งแต่มีความรักมา รักครั้งที่พังที่สุดก็ตอนที่คบกับคนเจ้าชู้ ช่วงที่คบกันแล้วหญิงต้องเล่นละครเวทีก็จะไม่มีเวลาอยู่กับเค้า เพื่อนก็จะโทรมาบอกตลอดว่าเจอเค้าอยู่กับผู้หญิงคนอื่น คือมีผู้หญิงเป็นร้อย เรียกว่าตอนแสดงเป็นตัวร้ายอยู่บนเวทีนั่นคืออารมณ์จริงๆของหญิงเลย ถึงขั้นต้องปาดน้ำตาเล่นละครก็ยังมี

 

 

กับรักครั้งต่อมาคนนี้เป็นพระเอก ที่มีโรคพระเอกติดตัวมาเช่นกัน เพราะเค้าจะใส่แว่นดำใส่หมวกตลอดเวลา ไปไหนมาไหนก็ต้องแอบ ซึ่งหญิงไม่โอเคและรู้สึกว่าทำไมเค้าถึงไม่ให้เกียรติเราได้ถึงขนาดนี้ และสุดท้ายก็มีเรื่องมือที่ 3 แต่ทุกวันนี้ก็เจอกันร่วมงานกันได้ รักครั้งถัดมาก็ยังคบกับพระเอกอยู่ เจอกันในกองถ่ายแล้วหญิงก็ปลื้มเค้ามานานแล้ว เค้าเป็นคนที่น่ารักมากและหญิงก็ชอบเค้ามาก จนไลน์บอกความรู้สึกตัวเองยาวมากว่าหนูรู้สึกอย่างนี้ตั้งแต่ตอนนั้นตอนนี้ ลุ้นมากว่าเค้าจะส่งกลับมาว่าอะไร นี่เล่าไปก็แอบเขินไปเพราะหญิงไม่เคยเล่าที่ไหนมาก่อน”