สงกรานต์ สงกรานต์ 2560 ัวันสงกรานต์

สงกรานต์ไปไหน? รวมคอนเสิร์ต-ปาร์ตี้ดี๊ดี ทั่วกรุง!!

Home / Hotissue / สงกรานต์ไปไหน? รวมคอนเสิร์ต-ปาร์ตี้ดี๊ดี ทั่วกรุง!!

วันสงกรานต์ เทศกาลแห่งความสนุกเวียนมาถึงแล้ว! หลายคนใช้โอกาสวันหยุดยาวนี้ เดินทางกลับภูมิลำเนาหรือท่องเที่ยว ออกต่างจังหวัดและต่างประเทศ แต่สำหรับชาวกรุงฯ ล่ะ?

สงกรานต์ 2560 ปีนี้ ทั่วกรุงมีคอนเสิร์ตหรือปาร์ตี้ดี๊ดีที่ไหนกันบ้าง… music.mthai คัดสรรและประมวลมาฝากกัน!

 

SHOW DC GRAND OPENING SUMMER FEST 2017 : Everyday is SHOW day
10-16 เมษายน โชว์ ดีซี พระราม 9
เริ่มแล้วก่อนใคร! งานเฉลิมฉลองการเปิดตัวศูนย์การค้าโชว์ ดีซี ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ตลอดทั้งสัปดาห์ ที่จะพบปรากฏการณ์ความบันเทิงสุดมัน ทั้งจากศิลปินเกาหลีสุดฮอต PSY, CNBLUE, APINK, AOA และศิลปิน แถวหน้าของเมืองไทย อย่าง โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, สครับ, ลิปตา ฯลฯ ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/showdc.co.th

 


S2O Songkran Music Festival 2017
13-15 เมษายน โอเอซิสอารีน่า แอท โชว์ดีซี พระราม 9
ปลดปล่อยการแดนซ์ไปกับเพลงสุดมันจากดีเจชั้นนำระดับโลก พร้อมโปรดักชั่นอลังการงานสร้าง ทั้งแสง สี เสียง เทคนิคการฉีดน้ำรูปแบบใหม่ที่น้ำเข้าจากต่างประเทศ และไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในเมืองไทย มารวมไว้ที่งาน S2O ที่เดียวเท่านั้น! ติดตามรายละเอียดได้ที่แฟนเพจ “S2O” Songkran Music Festival

 


Route66 Summer Fest 2017
12-16 เมษายน Route66 อาร์ซีเอ
ปาร์ตี้สงกรานต์ ที่มันที่สุดในกรุงเทพ! พบกับพิธีกรสุดฮา โอ๊ต ปราโมทย์ พร้อมพิธีกรร่วมสุดแสบ ซานิ, ป๋อมแป๋ม ที่จะพาคุณ ไปมัน ไปฮา ไปบ้ากันแบบหลุดโลก นอกจากนี้ยังยกกองทัพศิลปินชั้นนำในเมืองไทย และดีเจระดับโลกมากมาย อาทิ โจอี้ บอย, เจ เจตริน, โมเดิร์นด็อก ชวนชาวแก๊งมาสนุกกันเลย! ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.route66club.com

 


Zanook Fest
13-15 เมษายน ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค และสเปลล์
เนรมิตพื้นที่กว่า 2,000 ตร.ม. บริเวณ ลาน Zappening และลานด้านหน้า Alive Park Hall ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค และสเปลล์ สร้างความแซ่บสนุกรับสงกรานต์ครั้งยิ่งใหญ่ประจำปี แฟนเพลงจะได้มันแบบ non-stop กับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังตลอด 3 วัน ตั้ม วราวุธ (13 เม.ย.) , Jetset’er (14 เม.ย.) และ The Rube (15 เม.ย.)

 

Songkran Extra Light Smile
13-15 เมษายน DND, Outdoor Zone เอกมัย
สนุกกับเทศกาลสงกรานต์ สาดน้ำ ส่งรอยยิ้ม 3 วัน 3 สไตล์ ในคอนเซ็ปต์ Minimal Thai Contemporary ที่มีความเป็นไทยผสมผสานความโมเดิร์น ตกแต่งบรรยากาศให้มีสีสันและความคึกครึ้นในแบบฉบับของคนไทย และยังได้พบกับศิลปินที่หลายคนชื่นชอบ อย่าง บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, ลิปตา, The Parkinson และ Room 39

 

Summer of Fun 2017
13-16 เมษายน ศูนย์การค้า แฟชั่นไอส์แลนด์
วันหยุดสงกรานต์นี้ ศูนย์การค้า แฟชั่นไอส์แลนด์ ชวนเหล่านักร้องเสียงคุณภาพ กั้ง-วรกร, กัน-นภัทร, สิงโต นำโชค และ ป๊อป-ปองกูล มาร่วมกันสาดความสุข สนุกไร้ขีดจำกัด เปิดไลฟ์คอนเสิร์ตให้ชมฟรีๆ ในงาน Summer of Fun 2017 ในบรรยากาศบีชปาร์ตี้ ในวันพฤหัสบดีที่ 13 – วันอาทิตย์ที่ 16 เมษายน 2560 เวลา 16.30 น. ณ เซ็นเตอร์คอร์ท ชั้น 1 ศูนย์การค้า แฟชั่นไอส์แลนด์

 


AQUA SONGKRAN FESTIVAL 2017
13-16 เม.ย. Aquatic LAND (ถนน ร.พ.ช. ใกล้มหาวิทยาลัยรังสิต)
มันกว่าเดิม! กับ AQUA SONGKRAN FESTIVAL 2017 ที่ปีนี้มาใน Theme Neon นำทีมเรืองแสงโดยศิลปินนักร้องชื่อดังมากมาย อย่าง Boom Boom Cash และ Joey Boy (13 เม.ย.) The Mousses & Cocktail (14 เม.ย.) Mocca Garden & Musketeers (15 เม.ย.) และ Thaitanium (16 เม.ย.) เพจเฟสบุคของงาน www.facebook.com/aquaticland

 


โซนเปียกสาด (Water & Music Festival)
18 – 21 เมษายน โซนรังสิต
กลับมาอีกครั้งกับงานสงกรานต์ที่ใหญ่ที่สุด มันที่สุด เปียกที่สุดในย่านรังสิต! เต็มที่ทั้งเวที แสง สี เสียง และศิลปินที่มากันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น อ๊อฟ ปองศักดิ์ (18 เม.ย.), Lomosonic (19 เม.ย.), โจอี้ บอย (20 เม.ย.), Thaitanium (21 เม.ย.)

 

 

ขอให้สงกรานต์ปีนี้ เป็น สงกรานต์ดี๊ดี ของทุกคนนะคะ…