จา พนม ลุยเฮลุย โทนี่ จา

โทนี่ จา สปิริตแรง โดรนบินชนหน้า กลางกอง ‘ลุยเฮลุย’ ขอลุยถ่ายต่อจนเสร็จ

Home / Hotissue / โทนี่ จา สปิริตแรง โดรนบินชนหน้า กลางกอง ‘ลุยเฮลุย’ ขอลุยถ่ายต่อจนเสร็จ

ประทับใจเกินความคาดหมายไปแล้วกับบทบาทใหม่ของ โทนี่ จา หรือ จา พนม ในฐานะศิลปินคนล่าสุดของจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ฯ ที่ร้องจริง เต้นจริง ได้เยี่ยมยอด ทั้งในวันเปิดการแสดงสดบนเวทีมวย รายการ MX MUAY XTREME ทางช่องวัน 31 เมื่อวันก่อน และในมิวสิกวิดีโอซิงเกิลแรกในชีวิต ลุยเฮลุย (GROUNDBREAKING) ที่ต้องยอมเลยในความทุ่มเท อลังการงานสร้างสุดๆ

 

 

แต่เบื้องหลังความตื่นตานี่สิ “จา” แลกมาด้วยหยาดเหงื่อและหยดเลือด!! “โดนครับโดน (หัวเราะ) คือ ตอนถ่ายทำเอ็มวี ผกก.(ณัฐพล มุขขันธ์) อยากให้ผมเต้นแบบ LONG SHOT แบบเต้นยาวต่อเนื่อง แล้วก็ถ่ายภาพมุมสูง มุมกว้าง โดยใช้โดรน (DRONE) ในการถ่ายทำเหมือนกับว่าโดรนจะแทนสายตาของเหยี่ยว ซึ่งโดรนก็จะมาโฉบมาเฉี่ยวอะไรประมาณนี้ครับ เราก็เต้นไปซักกลางเพลง ได้ยินเสียงโดรนห่างไปประมาณ 50 เมตร แต่เราก็ไม่ได้สนใจ อินเนอร์กำลังมาเต็ม ทีนี้พอหมุนตัวปั๊บ เสียง ตึ้มม !! ซักพักเรากุมขมับ เลือดออก โดนซะ โดนโดรนซะแล้ว

 

 

ผมนั่งลงก็มีทีมงานวิ่งเข้ามา เอาน้ำมาล้าง เราก็ยังเดินอยู่ ไม่ได้ดูแผล ทางกองถ่ายต้องบอกให้พัก ทำแผล ก็พักประมาณสองชั่วโมง ถ่ายต่อได้ (หัวเราะ) เราอยากให้งานดำเนินต่อไป ผมว่ามีบาดแผลมันก็เท่ดีนะครับ เราเต้นมาด้วยความพลัง แค่นี้เล็กน้อยนะครับ ก็เข้าคอนเซ็ปต์เลย ลุยเฮลุย ร้องจริง เต้นจริง โดดจริง ตีลังกาจริง และก็เจ็บจริง ทุกสิ่งทุกอย่างมันจริงนะครับ เพื่อให้เอ็มวีนี้ออกมาสร้างพลังให้กับคนฟังคนดู

 

 

ทุกคนทำเต็มที่กับผลงานชิ้นนี้ครับ ไม่ว่าจะเป็น ทีมสตั๊นที่มาร่วมกันถ่ายทอดแม่ไม้มวยไทย การเต้นจริง เจ็บจริง แดนเซอร์ก็ทำจริง เจ็บจริงเหมือนกันนะครับ ทีมงานทุกคนลุ้นระทึก มันทุกช็อต และเป็นเอ็มวีครั้งแรกของผม อยากให้ทุกคนติดตามและเป็นพลังใจ เป็นแรงเชียร์ให้ด้วยครับ”