#ผลิตห้างแตกงงเด้งงเด้ The mask singer หน้ากากนักร้อง ผลิตโชค อายนบุตร หน้ากากจิงโจ้ เป๊ก-ผลิตโชค

ซุป’ตาร์ห้างแตกคนใหม่! แฟนคลับแห่กรี๊ด เป๊ก ผลิตโชค ล้นห้าง!!

Home / Hotissue / ซุป’ตาร์ห้างแตกคนใหม่! แฟนคลับแห่กรี๊ด เป๊ก ผลิตโชค ล้นห้าง!!

สร้างปรากฎการณ์ ‘ซุปตาร์ห้างแตก’ ขึ้นมาทันที เมื่อกองทัพแฟนคลับแห่มากรี๊ดนักร้องหนุ่มเสียงดี เป๊ก ผลิตโชค ชนิดล้นห้าง! จนหลายคนคิดว่าศิลปินเกาหลีบุก!! แถมแฮชแท็ก #ผลิตห้างแตกงงเด้งงเด้ ก็ยังขึ้นอันดับหนึ่ง Top Trend Thailand อีก การันตีได้เลยว่า เป๊ก ผลิตโชค นักร้องปริศนาภายใต้ หน้ากากจิงโจ้ จากรายการโทรทัศน์ยอดฮิต The Mask Singer หน้ากากนักร้อง กลับมาฮอตอย่างแท้จริง!!

 

 

งานนี้ หนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร ให้สัมภาษณ์ว่า เหมือนได้เกิดใหม่หลังจากออกรายการ The Mask Singer ภายใต้หน้ากากจิงโจ้ และในวันนี้เขาก็เป็นปลื้มสุดๆ เมื่อได้เห็นแฟนคลับแห่มาให้กำลังใจอย่างล้นหลาม ถึงขนาดที่บางคนมารอกันตั้งแต่ช่วงบ่าย รวมทั้งเพลงเก่าที่ปล่อยออกมาแล้วไม่ประสบความสำเร็จนักก็กลับเข้ามาฮิตติดชาร์ต ทำให้เจ้าตัวมีงานติดต่อเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ฟากผลงานในอนาคตก็กำลังวางแผนจะจัดกิจกรรมแฟนมีตติ้ง และต้นสังกัดแกรมมี่ฯ ก็เรียกเข้าไปคุยเรื่องงานเพลงใหม่ ทำให้เจ้าตัวต้องเบรคแผนการเรียนต่อต่างประเทศไว้ชั่วคราว

 

เป๊ก ผลิตโชค

 

ด้านประเด็นดราม่าเรื่องที่ถูกวิจารณ์ว่าพูดไม่ชัด เป๊กกล่าวว่าเขาไม่ติดตามข่าวเชิงลบมากนัก แต่หากการพูดของเขาไม่ถูกใจใครก็จะพยายามปรับปรุงตัว ฟากดราม่าศัลยกรรมนั้นนักร้องหนุ่มก็ตอบด้วยรอยยิ้มว่าชินกับคำวิจารณ์แล้ว และยอมรับว่าทำจริงเพราะอยากดูดี.

 

เป๊ก ผลิตโชค