สุธีวัน ทวีสิน ใบเตย อาร์สยาม

ยิ่งมุมหนึ่งของ ใบเตย อาร์สยาม เธอคือนางฟ้าผู้สร้างชีวิตใหม่ให้แฟนคลับ!

Home / Hotissue / ยิ่งมุมหนึ่งของ ใบเตย อาร์สยาม เธอคือนางฟ้าผู้สร้างชีวิตใหม่ให้แฟนคลับ!

แม้หลายคนอาจติดภาพของ ใบเตย อาร์สยาม (สุธีวัน ทวีสิน) ในมาดนักร้องสาวสุดเซ็กซี่ ตามสมญานามสุดแซ่บ ‘สั้นเสมอหู’ แต่ในอีกมุมหนึ่ง ใบเตย อาร์สยาม เธอเป็นดั่งนางฟ้า ที่เข้ามาช่วยเหลือแฟนคลับในวันที่พบเจอมรสุมชีวิต และจุนเจือให้แฟนคลับได้มีอาชีพและชีวิตใหม่!

ใบเตย อาร์สยาม เปิดเผยภาพความประทับใจในงานเลี้ยงฉลองวันคล้ายวันเกิดครบรอบอายุ 29 ปี ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันก่อน และเล่าถึงเรื่องราวความผูกพันของเธอกับแฟนคลับ ‘น้องก้อง’ ไว้อย่างซาบซึ้ง

 

 

“ตัวแทน Fc ใบเตยคนนึง ขึ้นมากล่าวคำอวยพร และพูดความในใจทุกๆอย่าง นางคือ @gongvarabii เป็นแฟนคลับใบเตยมาตั้งแต่อัลบั้มแรก จนวันนี้ จากวันที่เป็นแฟนคลับ น้องได้เกิดเรื่องราวชีวิตมากมาย ที่สุดคือการสูญเสียคุณพ่อไป จากวันนั้น น้องก้องก็ไม่เหลือใครเลยในชีวิต ใบเตยเลยเอาน้องเข้ามาช่วยทำงาน ดูแลศิลปิน ดารา ภายใต้การดูแลของครอบครัว @suksawat_family และน้องก้องก็ทำหน้าที่ตรงนี้ได้ดีมาก

ใบเตยได้ช่วยเหลือให้น้องมีงานมีอาชีพ และได้รับเงินจากพวกเราเพื่อเลี้ยงดูตัวเอง ใบเตยได้ช่วยซื้อที่ดินที่เป็นสมบัติชิ้นสุดท้ายในชีวิตน้องเพื่อให้น้องก้องได้ไปรักษาโรคหัวใจ เพราะน้องก้องเป็นโรคลิ้นหัวใจรั่ว(อันนี้ดีใจสุด)ที่ตัวเองเป็นตั้งแต่เด็กๆ ที่ทำไปทั้งหมด เพราะคำว่ารักแบบไม่มีเงื่อนไข

 

 

เมื่อวาน น้องก้องได้พูดกับใบเตยว่า ตั้งแต่วันที่เค้าสูญเสียคนที่สำคัญในชีวิตไป เค้าก็ได้มีพี่เตยที่เข้ามาทำให้เค้าได้มีคำว่า ครอบครัว และชีวิตใหม่อีกครั้ง(นี่คือจุดพีคที่ทำทุกคนที่อยู่ในงานเมื่อวานน้ำตาแตกกันหมด) น้องบอกว่า ขอบคุณทุกอย่างที่ใบเตยให้ และทุกอย่างที่น้องได้รับจากใบเตย(โห !! อันนี้พีคกว่า)

ที่พูดมาทั้งหมด แค่อยากจะบอกน้องว่า ชีวิตพี่เตยไม่ได้มีแฟนคลับเยอะมาก แต่สิ่งที่โชคดีที่สุดคือการที่มีแฟนคลับที่ดีอย่างน้องก้อง ณ วันนี้ น้องก้องและแฟนคลับทุกคนไม่ใช่แฟนคลับอีกต่อไป แต่มันคือคำว่าครอบครัวเล็กๆ ที่เข้ามาทำให้ ใบเตย อาร์สยามคนนี้ มีกำลังใจในการยืนอยู่ตรงจุดนี้ ต่อไปนานๆ พี่เตยสัญญา ว่าจะเป็นผู้ให้และผู้รับที่ดีในทุกๆ วันของชีวิต สัญญาว่าจะเป็นหัวหน้าครอบครัว @suksawat_family จะเป็นพี่ และ คุณแม่ ที่ดีของทุกคนตลอดไป อยู่ข้างๆ พี่เตยไปนานๆนะทุกคน รักที่สุด❤️ #Bitoeybday2017 #รักfcใบเตยทุกคนด้วยยย”

 

 

ด้าน น้องก้อง ก็ได้เขียนบรรยายความรู้สึกผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวไว้เช่นกันว่า “ความรู้สึกของหนูทั้งหมดหนูได้พูดไปหมดแล้ว แล้วมันจะอยู่แบบนั้นตลอด HBD naka รักที่สุดอะ❤️❤️❤️ #อวยพรดราม่า #ยิ่งกว่าtheface #Bitoeybday2017”

 

ภาพจาก IG @bitoeyrsiam และ @gongvarabii