เจินเจิน เจินเจิน บุญสูงเนิน

เจินเจิน เตรียมลัดฟ้าสู่เกาหลี ศัลยกรรมยันน้องสาว! ก่อนแต่งงาน!!

Home / Hotissue / เจินเจิน เตรียมลัดฟ้าสู่เกาหลี ศัลยกรรมยันน้องสาว! ก่อนแต่งงาน!!

เจินเจิน บุญสูงเนิน นักร้องสตรีข้ามเพศเสียงคุณภาพ วัย 60 ปี เตรียมลัดฟ้าสู่เกาหลี ศัลยกรรมทั้งตัว หน้า นม ยันน้องสาว! ก่อนจะเข้าพิธีแต่งงานกับหนุ่มไทยสัญชาติอเมริกัน!!

แม้จะผ่านประสบการณ์ศัลยกรรมมาเพียบ ทั้งแปลงเพศมา 10 ครั้ง งัดจมูก 5 ครั้ง และผ่านมมาถึง 6 รอบ! แต่ ‘ขุ่นแม่’ แห่งวงการนักร้องสาวข้ามเพศ อย่าง เจินเจิน บุญสูงเนิน ก็กำลังจะขึ้นเขียงอีกครั้ง จากการชักชวนของ แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ผู้บริหาร บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด(มหาชน) เจ้าของรายการ ดิออร่า ลิขิตสวย ซึ่งเผยว่า จะทุ่มเม็ดเงินถึง 7 ล้านบาท เพื่อเนรมิต เจินเจิน ให้ฟื้นคืนชีพและสวยกว่าเดิม โดยฝืมือของทีมแพทย์จาก โรงพยาบาล Grand plastic surgery ประเทศเกาหลี

 

แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ และ เจินเจิน บุญสูงเนิน

 

“รายการ ดิออร่า ลิขิตสวย นี้เกิดจากการที่แอนไปทำหน้าที่เกาหลีผ่าหน้า 18 ชั่วโมง หมดไป 3 ล้านนะคะ ผ่าเสร็จมันเปลี่ยนชีวิตเราจริงๆ ทำให้กลายเป็นคอนเซ็ปต์ว่า ‘ความสวยมันคือแรงบันดาลใจทุกๆ อย่าง'” แอน จักรพงษ์ เผย

วันที่ 7 เมษายนนี้ เราได้เชิญดีว่าเมืองไทย คุณแม่เจินเจิน ไปผ่าตัดศัลยกรรมที่ทำทั้งตัวค่ะ โดยคุณหมอเกาหลีถึง 5 คน ที่จะมาทำให้คุณแม่ตั้งแต่หัวจรดเท้า รวมราคา 5-7 ล้านบาท และรายการนี้จะออกไปสู่เมืองนอกด้วย ก็ต้องมาดูกันว่า เราจะสามารถเปลี่ยนดีว่าเมืองไทยให้เป็นอย่างไร รอดูว่าจะเหลืออายุเท่าไหร่ โดยจะกลับมาเผยโฉมหน้าอีกครั้งในเดือนตุลาคมค่ะ”

 

 

ย้อนฟังเพลงเพราะ เมื่อครั้ง เจินเจิน บุญสูงเนิน ร่วมประกวด เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25