มะลิลา บราซิลเลี่ยน อังคณา ทิมดี แอน อังคณา

แอน อังคณา หายป่วย! กลับมาสวยเป๊ะแล้ว!!

Home / Hotissue / แอน อังคณา หายป่วย! กลับมาสวยเป๊ะแล้ว!!

หลังจากมีข่าว แอน อังคณา ทิมดี อดีตนักร้องวงมะลิลา บราซิลเลี่ยน และนางแบบชื่อดัง ร่างกายทรุดโทรม ผอมโกรกเพราะล้มป่วยหนักด้วยโรคติดเชื้อในกระแสเลือดและตับอักเสบ จนต้องนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลถึง 3 เดือน โดยมีมูลนิธิ รวมทั้งเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงและแฟนๆ ระดมเงินช่วยค่ารักษาพยาบาลนับหลายแสนบาท… ล่าสุดข่าวดีก็คือแอน อังคณา ออกจากโรงพยาบาลมารักษาตัวที่บ้าน และเค้าความสวยดีกรีอดีตนักร้อง-นางแบบสุดเซ็กซี่กลับมาเกือบเหมือนเดิมแล้ว!

แอน อังคณา ทิมดี (ภาพจากรายการ ปากโป้ง)

 

แอน อังคณา ทิมดี เปิดใจถึงเรื่องราวที่ผ่านวิกฤตในชีวิตมาได้ ผ่านรายการ ปากโป้ง ทาง ช่อง 8 ว่า แพทย์วินิจฉัยว่าอาการป่วยขั้นรุนแรงของตนเองนั้นเกิดจากความเครียด เป็นโรคซึมเศร้า บวกกับการขาดสารอาหารเนื่องจากไม่ทานแป้ง ซึ่งในปัจจุบันที่เธอหายจากโรคและร่างกายก็แข็งแรงขึ้นมากก็นับเป็นปาฏิหาริย์ เพราะจริงๆ แล้วผู้ป่วยโรคนี้น่าจะมีชีวิตอยู่ได้ไม่เกิน 3 เดือน

“จริงๆ เพิ่งมาฮึดสู้ตอนหลัง เพราะเพื่อนๆ ให้กำลังใจดี เราก็คิดว่าใครๆ ก็ยังเป็นห่วงเรา เราก็ต้องสู้ อย่างตอนแรกก็คิดว่าต้องผ่าตัดเปลี่ยนตับ ซึ่งกลัวที่สุด เพราะหมอบอกว่าถ้าเปลี่ยนตับก็ต้องนอนอีก 3 เดือน ต้องหาตับให้เจอว่าตับของคนที่บริจาคคนไหนที่มาเข้ากับเราได้ กลัวมาก เราก็บอกตัวเองว่าต้องพยายาม แป๊บเดียวแอนหายเลย เพราะเราสู้ เรามีกำลังใจ หมอบอกเลยว่าหมอช่วยแค่ 50 % อีก 50% คือแอนช่วยตัวแอนเอง” แอน อังคณา กล่าว

 

แอน อังคณา ยังทิ้งท้ายไว้ด้วยว่า ตอนนี้สุขภาพทั้งกายและใจของเธอพร้อมที่จะหวนกลับมารับงานในวงการบันเทิงแล้ว หากมีผู้ใหญ่ในวงการคนใดสนใจป้อนงานก็อยากจะฝากเนื้อฝากตัวให้พิจารณาด้วย.

 

แอน อังคณา ทิมดี (ภาพจากรายการ ปากโป้ง)
แอน อังคณา ทิมดี เมื่อครั้งล้มป่วยหนัก
แอน อังคณา ทิมดี เมื่อครั้งล้มป่วยหนัก