GiFT My Project MThai Top Talk-About MThai Top Talk-About 2017 The Rube ขอเวลาลืม คนทางนั้น คนมีเสน่ห์ ธชย ประทุมวรรณ ป้าง นครินทร์ ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์ พลอยชมพู พลอยชมพู ญานนีน ภารวี ไวเกล อั๋น Feeble Heart Feat. Ouiai เก่ง ธชย

เก่ง ธชย-พลอยชมพู นำทีมคนดัง รับรางวัล MThai Top Talk-About 2017

Home / Hotissue / เก่ง ธชย-พลอยชมพู นำทีมคนดัง รับรางวัล MThai Top Talk-About 2017

จัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 7 แล้ว สำหรับงานประกาศรางวัลบุคคลดังทุกสาขาอาชีพที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุดบนโลกออนไลน์ MThai Top Talk-About จัดโดย www.MThai.com(เว็บไซต์เอ็มไทยดอทคอม)

โดย MThai Top Talk-About 2017 จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ในช่วงค่ำที่ผ่านมา(10 มี.ค.) ณ ลานพาร์คพารากอน ท่ามกลางเหล่าคนดังจากทุกแขนงซึ่งมาร่วมงานอย่างคับคั่ง

 

สำหรับสาขาเพลงและศิลปิน มีผู้ได้รับรางวัลดังนี้…

 

MThai Top Talk-About Song 2017 (เพลงที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด ประจำปี 2017)

 

เพลง คนทางนั้น ศิลปิน GiFT My Project… เพลงดังนอกกระแสที่ไม่พึ่งค่ายเพลง ไม่มีมิวสิควีดิโอ และไม่มีการโปรโมท! แต่เพลง คนทางนั้น ก็ร้อนแรงจนแซงผลงานเพลงจากศิลปินค่ายใหญ่ คว้าอันดับหนึ่งสุดยอดคำค้นหาในหมวดเพลงของเวบไซต์ Google ประจำปี 2559 ไปครองได้อย่างสวยงาม

 

 

เพลง ขอเวลาลืม ศิลปิน อั๋น Feeble Heart Feat. Ouiai… เพลงป๊อปร็อกช้าๆ ที่มาพร้อมคำร้องและทำนองฟังง่ายและจริงใจ ยิ่งบวกกับเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์และเข้ากันอย่างลงตัวของ อั๋น และ อุ้ยอ้าย ทำให้เพลงนี้มียอดวิวทางยูทูปมากกว่า 200 ล้านครั้งภายในระยะเวลาไม่ครบขวบปี!

 

 

เพลง คนมีเสน่ห์ ศิลปิน นครินทร์ กิ่งศักดิ์… เพลงดังแห่งปีที่เอ็มวีสามารถทำยอดวิวทะลุ 100 ล้านครั้งในระยะเวลาเพียง 45 วัน จนต้องบันทึกเป็นสถิติใหม่ของเพลงไทยที่มียอดผู้ชมมิวสิควิดีโอเกิน 100 ล้านครั้งได้รวดเร็วที่สุด!! แถมยังถูกต่อยอดด้วยการสร้างเป็นหนังสั้นและมิวสิควีดิโอภาค 2 ด้วย บอกเลยว่าไม่ดังจริงทำไม่ได้!

 

 

 

MThai Top Talk-About Artist 2017 (ศิลปินที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด ประจำปี 2017)

 

เก่ง ธชย ประทุมวรรณ… นักร้องหนุ่มผู้มีเอกลักษณ์หาตัวจับยาก เขาเป็นศิลปินยุคใหม่ที่รักความเป็นไทย มีความสามารถในการเล่นดนตรีไทยและขับเสภาได้อย่างเชี่ยวชาญ จนคว้ารางวัลการประกวดระดับนานาชาติมาแล้ว

 

 

พลอยชมพู ญานนีน ภารวี ไวเกล… นักร้องซุปเปอร์สตาร์วัยรุ่นคนใหม่ ฮอตจนแฟนเพลงต้องได้ยินเพลงของเธอทุกวันทั้งในวิทยุและในหน้าจอโทรทัศน์  โดยเฉพาะเพลงฮิตติดหู ปลิว ที่ฮิตจนชาวเน็ตยกให้เพลงนี้เป็นเพลงชาติของคนแอบรักแห่งปี 2559 ไปเลย

 

 

The Rube… วงดนตรีที่นำดนตรีไทยเดิมมาผสมผสานกับเพลงป๊อปร็อกร่วมสมัย แล้วสอดแทรกเรื่องราวของวรรณคดีไทยไว้ในเนื้อเพลงอย่างลงตัว จนต้องยอมรับว่าพวกเขาเกิดมาเพื่อสร้างปรากฏการณ์ทางดนตรีอย่างแท้จริง!