เรื่องมันเศร้า!!! อ๊อฟ ปองศักดิ์ เผย รักกี่ครั้งก็จบลงด้วยการหลอกลวง!

Home / Hotissue / เรื่องมันเศร้า!!! อ๊อฟ ปองศักดิ์ เผย รักกี่ครั้งก็จบลงด้วยการหลอกลวง!
คลับฟรายเดย์โชว์ อ๊อฟ ปองศักดิ์

เป็นนักร้องคุณภาพระดับแนวหน้าของประเทศไทย ที่เรียกว่าประสบความสำเร็จอย่างมากในขณะนี้ สำหรับ อ๊อฟ ปองศักดิ์ ที่ใครจะรู้บ้างว่า แม้เรื่องงานจะรุ่ง แต่เรื่องความรักของเขาคนนี้ ต้องผ่านความเจ็บปวดอะไรมาบ้าง ล่าสุด เมื่อหนุ่มอ๊อฟ ได้ไปออกรายการ  “คลับฟรายเดย์โชว์” เลยมีโอกาสพูดถึงเรื่องความรักที่ผ่านมา ในมุมที่ไม่เคยมีใครได้รู้มาก่อน

 

 

โดย อ๊อฟ ได้เปิดใจว่า “กับเรื่องราวความรักของอ๊อฟที่ผ่านๆ มา มีอยู่ครั้งนึงที่ถูกหลอกจากคนที่กำลังคบกัน ที่เป็นข่าวค่อนข้างใหญ่โต ประเด็นก็คือ อ๊อฟถูกหลอก เพราะดันไปฝากคนนั้นซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม ซึ่งอ๊อฟจ่ายค่ากระเป๋าใบนี้อย่างต่ำๆไปประมาณ 4-5 แสน พอได้กระเป๋ามาเราก็ใช้อย่างทนุถนอม แต่มีอยู่ครั้งหนึ่งที่ได้เข้าไปที่ช็อปกระเป๋ายี่ห้อนี้ เราก็ไปถามพนักงานเค้าเลยว่ากระเป๋าใบนี้ใช่ของจริงรึเปล่า ถ้าไม่ใช่ให้เค้าพยักหน้า พนักงานก็ค่อยๆ พยักหน้าตอบกลับมา อ๊อฟนี่หน้าชาเลย ทั้งเสียเงินฟรีทั้งเจ็บใจที่ถูกหลอก

 

 

และก็มาถึงรักครั้งที่แฟนคลับกลายมาเป็นแฟน ก็เค้าหล่อหน้าตาดี เราก็เข้าไปคุยว่าถ้าคุณเลิกกับแฟนมาคุยกับเราก็ได้ แต่พอคบไปเรื่อยๆ อ๊อฟรู้สึกว่าเหนื่อยเกินไป เพราะกลายเป็นว่าเราต้องมาดูแลครอบครัวเค้าด้วย แต่เมื่อระยะเวลาผ่านไป อ๊อฟเริ่มไม่สบายซึ่งเป็นโรคที่เกี่ยวกับปลายประสาท ชาไปทั้งตัวแล้วก็เริ่มขยับตัวไม่ได้ นอกจาก พ่อแม่พี่สาวพี่ชาย ก็จะมีเค้าอีกคนที่มาดูแลอ๊อฟอยู่ตลอด จนเราเริ่มมีอาการดีขึ้น เค้าก็เริ่มมีอาการหึงหวงเรา มีครั้งนึงในรพ. เค้าเข็นรถเข็นให้อ๊อฟอยู่แล้วบังเอิญมีผู้ชายเดินผ่าน เค้าคิดว่าอ๊อฟมองผู้ชายคนนั้น แล้วก็เริ่มลงมือทุบตี เตะต่อยอ๊อฟอย่างบ้าคลั่ง อ๊อฟตัดสินใจเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้ทุกคนฟัง รวมถึงแม่อ๊อฟด้วย แต่ไม่มีใครเชื่อ ครั้งนั้นอ๊อฟน้อยใจและสมเพชตัวเองมากๆ จึงตัดสินใจหนีออกจากบ้าน ตอนนั้นความรู้สึกคือไม่อยากอยู่บนโลกนี้อีกต่อไปจึงตัดสินใจที่จะทำร้ายตัวเอง”