นัน สุนันทา

นัน สุนันทา โพสต์ซึ้ง ให้กำลังใจแฟนคลับต่างประเทศป่วยเป็นมะเร็ง

Home / Hotissue / นัน สุนันทา โพสต์ซึ้ง ให้กำลังใจแฟนคลับต่างประเทศป่วยเป็นมะเร็ง

 

นัน สุนันทา ยูรนิยม ศิลปินค่าย Boxx Music (บ็อกซ์ มิวสิค) หลังจากจัดกิจกรรมมีทติ้งใกล้ชิดกับแฟนคลับทั่วเอเชีย ล่าสุด ที่ประเทศอินโดนีเซีย พอกลับมาได้ทราบข่าวคุณโจน หนึ่งในเหล่าแฟนคลับที่เจอในกิจกรรมวันนั้นมีอาการป่วยป็นโรคมะเร็ง สาวนัน จึงรีบส่งกำลังใจผ่านอินสตาแกรมไปยังแฟนคลับทันที

 

 

โดยได้บอกว่า “ไม่เคยคิดว่าจะมีแฟนๆที่รักเราทั้งที่เขาก็ได้เจอเราไม่กี่ครั้ง ไม่เคยคิดว่าจะได้ไปอินโดบ่อยแบบนี้ ขอบคุณนะที่มาหาเราในวันนั้น เต้นด้วยกัน มีความสุขด้วยกัน ขอบคุณจริงๆ แต่ตอนนี้ได้ข่าวว่าคุณไม่สบาย มะเร็งอาจจะทำให้คุณหลับไป แต่เราหวังว่าคุณจะตื่นมาเจอเราอีกนะ เราอยากเต้นด้วยกันอีก ขอให้เราได้เจอกันนะโจน”

 

 

หลังจากโพสข้อความไปไม่นานแฟนคลับชาวอินโดนีเซียได้เข้ามาแสดงความขอบคุณแทนคุณโจนเป็นจำนวนมาก โดย นัน ยังเผยถึงความรู้สึกอีกว่า “วันนั้นที่ได้เจอคุณโจน นันสัมผัสได้ทันทีว่าเขาเป็นร่าเริง ทำให้นันและทุกคนในงานมีความสุข พอได้รู้ข่าวจากแฟนคลับที่อินโดนีเซียว่าเขาป่วยเป็นมะเร็งที่สมอง ก็ตกใจมากเพราะวันนั้นเขาดูแข็งแรงยังมาเต้นมาร้องเพลงกับนันทำให้บรรยายกาศภายในวันนั้นสนุกมาก นันเชื่อว่ากำลังใจเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญ จึงได้โพสส่งกำลังใจผ่านในอินสตาแกรมและส่งคลิปไปให้เขาผ่านแอดมินแฟนคลับที่อินโดนีเซีย หวังว่ากำลังใจจากนันจะเป็นส่วนนึงที่ทำเขามีแรงต่อสู้และผ่านมันไปให้ได้ค่ะ”