ดาว มยุรี

ดาว มยุรี ยังสวยไม่เสร็จ! เล็งบิน ‘เหลาหน้าราคาหลักล้าน’ ที่เกาหลี!!

Home / Hotissue / ดาว มยุรี ยังสวยไม่เสร็จ! เล็งบิน ‘เหลาหน้าราคาหลักล้าน’ ที่เกาหลี!!

ขึ้นชื่อว่าเป็นเจ้าแม่ศัลยกรรมไปแล้ว สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวเสียงดีลีลาแซบ ดาว มยุรี ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวออกมายอมรับว่าสวยไม่เสร็จ! และมีความคิดที่จะไปเหลาหน้าให้สวยเป๊ะที่เกาหลี!!

 

ดาว มยุรี (ภาพจาก IG dao_mayuree)

ดาว มยุรี เผยถึงเรื่องนี้ว่า เรื่องการไปทำหน้าที่เกาหลีมีความคิดเพราะว่าพี่ส้มเช้งเขาชวน เพราะนางไปมาแล้ว หน้าพี่เขาก็เด็กลงไปเป็น 10 ปีเลยนะ เราก็โดนไลน์มาถามตลอดว่าทำไมยังไม่ไปทำ ก็บอกพี่เขาไปว่าเก็บเงินก่อน เขาก็บอกว่าทำหน้าใหม่แล้วเงินจะเข้า เราเองก็อยากทำแต่ราคาสูงนะ คือจากล้านกว่าบาทเหลือ 7 แสน แต่เราต้องไปอยู่ที่นั่น 10 วัน ซึ่งที่พักก็ฟรีหมดเลย มันก็น่าสนใจเหมือนกันนะคะ ซึ่งคงดีจริงแหละพี่ส้มถึงกล้าชวน แต่เราก็ขอคิดก่อนเพราะมันเป็นเรื่องเงินด้วย เราก็มีลูกที่ต้องรับผิดชอบ”

ดาว มยุรี (ภาพจาก IG dao_mayuree)
ดาว มยุรี (ภาพจาก IG dao_mayuree)

ถ้าไปทำก็อยากจะปรับช่วงรูปหน้า ช่วงหน้านี้แหละที่ดาวมีปัญหา แต่จริงๆ หมอเมืองไทยเราก็เก่งนะ คือดาวก็มีหมอที่ดูแลเหมือนกันโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย แต่ที่นี่เขาชวนเราทำหลายอย่าง ก็ค่อยๆ ศึกษา คนอื่นเขาไปทำแล้วโชคดีมี แต่เราที่ไปทำแล้วโชคไม่ดี อย่างไปทำที่เกาหลีค่าใช้จ่ายมันแพงมากสำหรับเราเลยขอคิดก่อน ถ้ามีสปอนเซอร์ก็อาจจะไป”

ที่ผ่านมาก็ถูกวิพากษ์วิจารณ์มาเยอะว่าเก็บเงินไว้เลี้ยงลูกเถอะ ก็นี่แหละที่บอกว่าถ้าจะทำก็ต้องคิดเพราะว่าเรามีลูก เรามีค่าใช้จ่ายในบ้าน ไม่ได้มีสามีช่วยก็ต้องคิดหนัก ส่วนที่คนบอกว่าไปทำทำไมอายุเยอะแล้ว ตรงนี้เลยที่ไม่กล้าอ่าน ถ้าอ่านแล้วกลัวรับไม่ได้ แต่จริงๆ แล้วยิ่งอายุมากก็ต้องยิ่งดูแลตัวเองมากกว่าหรือเปล่าคะ”

ดาว มยุรี (ภาพจากรายการ คุยหมดเปลือก)
ดาว มยุรี (ภาพจากรายการ คุยหมดเปลือก)
ดาว มยุรี (ภาพจากรายการ คุยหมดเปลือก)

 

ติดตามบทสัมภาษณ์เต็มๆ ได้ในรายการ คุยหมดเปลือก ออกอากาศหลังข่าวภาคค่ำวันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.20 – 21.15 ทาง ททบ.5