เบิร์ด ธงไชย

เบิร์ด ธงไชย คัมแบ็ค! ซุ่มเรียนเต้น ออกอัลบั้มใหม่ ปัด รับงานค่าตัว 50 ล้าน

Home / Hotissue / เบิร์ด ธงไชย คัมแบ็ค! ซุ่มเรียนเต้น ออกอัลบั้มใหม่ ปัด รับงานค่าตัว 50 ล้าน

เป็นถึงนักร้องซูเปอร์สตาร์ระดับแนวหน้าของเมืองไทย ก็สมแล้วที่จะมีข่าวลือหนาหูว่า  เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ รับเงินค่าตัวกว่า 50 ล้าน ในการเป็น Brand Ambassador Super Star ให้กับโครงการสวินเลค เรสซิเดนท์ เขาใหญ่ งานนี้ได้เจอตัว พี่เบิร์ด เลยต้องขอถามถึงข่าวลือที่ว่า รวมถึงอัพเดตผลงานสักหน่อยว่า จะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ ในปีนี้บ้าง โดย พี่เบิร์ด ได้ให้สัมภาษณ์ว่า…

 

 

เรื่องผลงานเพลงช่วงนี้กำลังเรียนเต้น เพราะจะมีอัลบั้มใหม่ 12 เพลง รวมทั้งเพลงเร็วเพลงช้า ถามว่าทำไมถึงตัดสินใจอยากทำเป็นอัลบั้มเต็มเลย คือ คิดว่าตัวเองเติบโตมาจากการทำเพลงเป็นอัลบั้มมากกว่า แล้วแฟนเพลงของเราก็มีสิทธิ์เลือกด้วยว่าจะชอบเพลงไหน ถ้าเกิดว่าออกแค่เพลงเดียวดูเหมือนจะบังคับให้เขาชอบไปหน่อย แฟนเพลงของเรามีตั้งแต่อายุ 2 ขวบถึง 70 มันไม่น่าจะเป็นไปได้ที่จะมาชอบเพลงเดียวกัน แล้วการมีอัลบั้มมันก็จะมีทั้งเอ็มวี มีคอนเสิร์ตที่สามารถต่อยอดได้ ได้ฟังกันกลางปีนี้แน่นอน

 

ส่วนเรื่องค่าตัวที่บอกว่าสูงถึง 50 ล้าน ไม่จริงครับ น้อยกว่านั้น แต่เอาเป็นว่าเขาให้ค่าขนมที่สามารถเป็นค่าบ้านเราได้เลย คือนานๆ เราจะรับงานสักครั้ง เลยอยากทำอะไรที่สมกับสิ่งที่เราทำ และสิ่งที่เขาจะให้ด้วย ยิ่งเราเป็นใคร อยู่ที่ไหน ใครๆ ก็รู้จัก ถ้าเราเลือกรับงานแล้ว ของไม่ดีจริงเขาก็จะว่าเราได้ แน่นอนว่าอันนี้ของดีจริงๆ