ย้อนฟังเพลงฮิต เชน ธนา หนุ่มเขี้ยวเสน่ห์ แห่ง Nice 2 Meet U

Home / Hotissue / ย้อนฟังเพลงฮิต เชน ธนา หนุ่มเขี้ยวเสน่ห์ แห่ง Nice 2 Meet U
Nice 2 Meet U ธนา ลิมปยารยะ เชน Nice 2 Meet U เชน ธนา ไนซ์ ทู มีท ยู

หลังจากคบหาดูใจกันมานาน หนุ่ม เชน ธนา และแฟนสาวคนสวย เจมส์ กณิการ์ ก็ถือฤกษ์ดีวันนี้(14 ม.ค.2560) สละโสด จัดพิธีหมั้นและวิวาห์อย่างยิ่งใหญ่ ด้วยสินสอดรวมมูลค่ากว่า 168 ล้านบาท!!

(อ่านข่าว โอ้มายก้อด!! ยอมใจสินสอด เชน ธนา สู่ขอ เจมส์ กณิการ์ เริ่ดแค่ไหนไปดูกัน!!)

 

ย้อนอดีตไปเมื่อหลายปีที่แล้ว หนุ่มหน้าหวานเขี้ยวเสน่ห์ เชน ธนา ลิมปยารยะ เป็นที่รู้จักในฐานะสมาชิกของบอยแบนด์สี่หนุ่มสุดป๊อป วง Nice 2 Meet U (ไนซ์ ทู มีท ยู ) ในสังกัดอาร์เอสฯ ซึ่งมีผลงานเพลงฮิต ทั้งเพลงเต้นสุดน่ารักและเพลงซึ้งเพราะพริ้ง อาทิ ใจเกเร, LOVE การันตี, คนดื้อดึง, อิจฉา ฯลฯ

 

 

แม้ Nice 2 Meet U จะเกิดการเปลี่ยนแปลงสมาชิก ก่อนจะพักวงในเวลาต่อมา แต่ เชน ธนา ก็ยังรักในเสียงดนตรี เขาหวนกลับมาจับไมค์อีกครั้งในฐานะศิลปินเดี่ยว แนวเพลงของเขาก็ยังคงน่ารักกุ๊กกิ๊ก สาวๆ ฟังแล้วใจละลายเลยทีเดียว

 

 

ถึงแม้สมาชิกของ Nice 2 Meet U จะแยกย้ายกันไปทำงานด้านที่ถนัด แต่เมื่อปี 2015 ความมหัศจรรย์ก็เกิดขึ้น เมื่อ เชน ธนา เรียกรวมพลเพื่อนร่วมวง ทั้ง แจ๊ค Blackjack, ปั้นจั่น และ เต้ ให้กลับมาจับไมค์และแสดงมินิคอนเสิร์ตเพลงฮิตของ Nice 2 Meet U โชว์ในงานอีเว้นท์ธุรกิจส่วนตัวของหนุ่มเชนนั่นเอง… บอกเลยว่าเซอร์ไพร้ส์จริงๆ!!

 

 

มาวันนี้ หนุ่ม เชน ก็สละโสดกลายเป็นหัวหน้าครอบครัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แฟนคลับ Nice 2 Meet U ก็คงรอลุ้นกันว่าใครจะเข้าประตูวิวาห์เป็นคนต่อไป.