เจ เจตริน

เจ เจตริน จิตอาสา รวมพลคนเจ็ทสกี ช่วยเหลือชาวใต้ หลังเจอน้ำท่วมหนัก

Home / Hotissue / เจ เจตริน จิตอาสา รวมพลคนเจ็ทสกี ช่วยเหลือชาวใต้ หลังเจอน้ำท่วมหนัก

เป็นอีกหนึ่งศิลปินจิตอาสา ที่คอยช่วยเหลือสังคมอยู่ตลอด สำหรับนักร้องหนุ่ม เจ เจตริน ที่ล่าสุด ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก Jetrin Wattanasin เพื่อรวมพลคนเจ็ทสกี และทีมเจ็ทสกีที่อยู่สุราษฎร์ธานี เข้าช่วยเหลือโดยการอพยพและส่งเสบียง ผู้ที่ประสบภัยน้ำท่วมในจังหวัดสุราษฎร์ธานี อีกทั้งยังช่วยระดมทุน โดยการทำเสื้อยืด Save south side เพื่อหาเงินช่วยเหลืออีกทาง

 

1

 

ล่าสุด หนุ่มเจ ยังได้โพสต์ข้อความบอกว่า จะเดินทางไปที่ จ.สุราษฎร์ธานี ในวันอาทิตย์ที่ 8มกราคมนี้ เพื่อ สมทบกับทางทีมเจ็ทสกีและกู้ภัย โดย เจ ได้ระบุว่า

 

2

 

“ผมจะลงไปสุราษฎร์ธานีวันอาทิตย์ที่ 8มกราคมนี้ ไปสมทบกับทาง ทีมเจ็ทสกีและกู้ภัย พร้อมคนในพื้นที่ โดยภาคเอกชน นำโดย Sumet Saekhow กำลังประสานจัดเตรียม ข้าวสาร อาหารกระป๋อง น้ำสะอาด ไฟฉาย ยาสามัญ (จำนวนให้ใช้ได้ 4-5วันต่อ1ถุง ขณะนี้ได้รับแจ้งจากทางกู้ภัยว่าอำเภอไชยาอำเภอท่าชนะและอำเภอกาญจนดิษฐ์เป็นพื้นที่ประสบภัยพิบัติของจังหวัดสุราษฎร์ธานีและมีระดับน้ำค่อนข้างสูง ในส่วนการเข้าช่วยเหลือคาดว่าในวันอาทิตย์สถานการณ์น่าจะเปลี่ยนเนื่องจากจะมีปริมาณน้ำจากจังหวัดนครศรีธรรมราชเข้ามาสมทบที่จังหวัดสุราษฎร์ธานีอาจจะมีบางอำเภอเช่นอำเภอพระแสงและอำเภอพุนพินได้รับผลกระทบเพิ่มเติม (ทั้งนี้ทั้งนั้น เราจะประเมินสถานการณ์วันต่อวันว่าเขตใดน้ำขึ้นหรือ น้ำลด เรียงลำดับการเข้า อพยบ และ แจกถุงยังชีพ )

ส่วนการรับการบริจาค ผมจะรีบทำการเปิด บัญชี เปิดรับการบริจาค เอาตามจิตศรัทธา มากน้อยแต่ขอให้ช่วยๆกันครับ (จะมารีบแจ้งเบอร์บัญชีในประกาศฉบับต่อไป) ขออนุญาตรับเป็นเงินบริจาคแทนสิ่งของ เพราะ การขนย้ายจาก กทม หรือ จังหวัดอื่น ส่งลงไป ลำบาก เราจะไปหาซื้อในตัวเมือง หรือ เขตใกล้เคียง จะง่ายกว่า และ ขนย้ายลงพื้นที่ได้สะดวก (เอาตามที่สบายใจและมั่นใจกันครับ เงินทุกบาทเราจะใช้อย่างคุ้มค่าที่สุด)”

 

3

 

5

 

6

 

7

 

4