ก้อย รัชวิน ก้าวคนละก้าว ตูน บอดี้สแลม

ถึงจุดหมายแล้ว!!! ตูน บอดี้สแลม ระดมทุน 10 วัน ยอดทะลุ 70 ล้าน

Home / Hotissue / ถึงจุดหมายแล้ว!!! ตูน บอดี้สแลม ระดมทุน 10 วัน ยอดทะลุ 70 ล้าน

เข้าเส้นชัยถึงจุดหมายปลายทางเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับนักร้องหนุ่ม ตูน บอดี้สแลม ที่ออกวิ่งมาราธอนระยะทางกว่า 400 กิโลเมตร แล้วใช้เวลา 10 วัน จากกรุงเทพ-บางสะพาน(จ.ประจวบฯ) กับโครงการ ก้าวคนละก้าว เพื่อระดมทุนช่วยเหลือโรงพยาบาลบางสะพาน ในการจัดซื้อเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัย โดยในวันที่ 10 ธันวาคม 59 หนุ่มตูนก็ได้วิ่งเข้าสู่เส้นชัย ด้วยยอดเงินบริจากที่พุ่งสูงขึ้นจนน่าตกใจ จากน้ำใจคนไทยทั่วประเทศ เป็นเงินกว่า 70 ล้านบาท โดยหนุ่มตูนยังได้โพสต์ขอบคุณคนไทยทุกคนที่ร่วมด้วยช่วยกัน คนละเล็กคนละน้อย แต่กลายเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ ที่จะสามารถช่วยเหลือผู้อื่นได้ต่อไป

 

 

โครงการ ก้าวคนละก้าว
โครงการ ก้าวคนละก้าว

 

โดยตูนได้ระบุว่า “ก้าวคนละก้าว” คงก้าวมาถึงจุดนี้ไม่ได้ หากขาดการสนับสนุนจากคนไทยทั้งประเทศ ขอบพระคุณทุกๆท่านที่มีความเชื่อ ว่าทุกๆย่างก้าวของเรานั้นเต็มไปด้วยเจตนาที่ดี ก้าวคนละก้าวจึงสามารถเดินทางมาถึงจุดหมายได้เป็นผลสำเร็จ

 

10 วัน 400 กิโลเมตร อาจฟังดูไกลและยาก แต่เมื่อเทียบกับความทุกข์ของพี่น้องชาวบางสะพานและคนไทยที่ยังประสบปัญหาหลากหลายรูปแบบทั่วประเทศแล้ว กิจกรรมของเรา เป็นได้เพียงแค่น้ำหยดหนึ่ง ในทะเลทรายที่แห้งแล้งเท่านั้น ยังต้องอาศัยความช่วยเหลือ ความตระหนักรู้ และการร่วมกัน “ก้าว” ของทุกๆคน จึงจะช่วยบรรเทาความทุกข์ร้อนให้กับพี่น้องในสังคมได้อย่างเป็นรูปธรรม และยั่งยืน

ร่วมกัน ช่วยกัน คนละไม้คนละมือ ก้าวคนละก้าว เพื่อวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่า แล้วพบกันใหม่ในการก้าวครั้งต่อไป”

 

โครงการ ก้าวคนละก้าว
โครงการ ก้าวคนละก้าว

 

41

 

42

 

43

 

44

 

45

 

46

 

47

 

48

 

49

 

50

 

51

 

52