ก้อย รัชวิน ก้าวคนละก้าว ตูน บอดี้สแลม

ก้อย รัชวิน โพสต์ซึ้ง หลังออกวิ่งพร้อม ตูน บอดี้สแลม ขอสู้ไปด้วยกัน

Home / Hotissue / ก้อย รัชวิน โพสต์ซึ้ง หลังออกวิ่งพร้อม ตูน บอดี้สแลม ขอสู้ไปด้วยกัน

คอยเป็นกำลังใจสำคัญอยู่เคียงข้างกันเสมอ สำหรับ ก้อย รัชวิน แฟนสาวของนักร้องหนุ่ม ตูน บอดี้สแลม ที่หลังจากได้เข้าร่วมโครงการ ก้าวคนละก้าว เพื่อโรงพยาบาลบางสะพาน จนตอนนี้ยอดบริจากกำลังจะทะลุ 20 ล้านแล้ว

 

2

 

ซึ่ง ก้อย ก็ได้โพสต์ให้กำลังใจ ตูน หลังจากที่ได้ร่วมออกวิ่งมาเป็นวันที่ 4  ถึงแม้ว่างานนี้สาวก้อยจะไม่ได้วิ่งร่วมกันตลอดระยะทาง แต่ก็คอยอยู่คอยดูแล และให้กำลังใจแฟนหนุ่มไม่ห่าง

 

1

 

โดยก้อยได้บอกว่า “การได้ก้าวไปกับพี่ในทุกๆวัน มันคือความสุขของก้อย ทุกวันที่ได้วิ่งไปด้วยกันก้อยอาจจะอยู่ข้างพี่ๆบ้าง อยู่ข้างหลังบ้างเพราะก้อยวิ่งช้ากว่า แต่ก้อยก็ไม่เคยหยุดวิ่ง ทุกครั้งที่เห็นพี่อยู่ข้างหน้า มันทำให้ก้อยมีพลังอย่างประหลาด มันสุขใจ อุ่นใจ เหมือนเห็นสายน้ำที่ค่อยๆไหลไปอย่างช้าๆเคลื่อนที่แบบสบายๆแต่มั่นคง มีรอยยิ้มและเสียงเชียร์ให้กำลังจากผู้คนระหว่างทางคอยเติมพลังให้อย่างไม่มีวันหมด ทุกครั้งที่ออกวิ่งมันมหัศจรรย์มากเลย เรามาได้ถึง142.5กม.แล้วนะวันนี้ อีก257.5เท่านั้นก็จะถึงบางสะพานแล้ว สู้ไปด้วยกันนะ! #เมื่อเช้าไม่ได้ลงคลิปเพราะร่วมวิ่งด้วย #30กิโลแรกของก้อยใน3วันนี้ #พรุ่งนี้เป้าหมายคือวิ่งฮาล์ฟให้ได้ #และขอให้ได้ยอด20ล้านในครึ่งทางนี้ #สู้!!! #DAY4 #ก้าว #ก้าวคนละก้าว #ก้าวเพื่อโรงพยาบาลบางสะพาน”

 

7

 

6

 

3

 

 

 

 

 #ก้าวคนละก้าว วันที่สี่
#ก้าวคนละก้าว วันที่สี่

 

toon

 

4

 

5

 

8