พัดชา ขอเวลาดูใจ ปิงปอง อีกสักพัก เผย คบกัน 2 ปี ยังมีเรื่องต้องปรับอยู่บ้าง

Home / Hotissue / พัดชา ขอเวลาดูใจ ปิงปอง อีกสักพัก เผย คบกัน 2 ปี ยังมีเรื่องต้องปรับอยู่บ้าง
จีน AF1 ปิงปอง ศิรศักดิ์ พัดชา AF2 เพชร AF3

พัดชา เอนกอายุวัฒน์ หรือ พัดชา AF2 ที่นำเพื่อนศิลปินอย่าง จีน AF1 และ เพชร AF3 หวนกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในรอบ 10 ปี จัดคอนเสิร์ตการกุศล “Love to Share” (เลิฟ ทู แชร์) เพื่อจัดหารายได้มอบให้กับศิริราชมูลนิธิ ในโครงการสมทบทุนสร้างอาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 84 พรรษา โดยรายได้ทั้งหมดนำไปใช้ประโยชน์ในการสร้างตึกรักษาผู้ป่วย

 

 พัดชา AF2
พัดชา AF2

พร้อมกันนี้สาวพัดชา ได้มาอัพเดทเรื่องหัวใจที่กำลังคบหาดูใจกับนักร้องหนุ่ม “ปิงปอง ศิรศักดิ์” ว่า ความสัมพันธ์ของทั้งคู่รักกันดี อยู่ในช่วงสร้างเนื้อสร้างตัว และไม่ซีเรียสที่หลายคนถามถึงเรื่องแต่งงาน เนื่องจาก ตนเองขอดูกันไปนานๆ ก่อน ซึ่งระยะเวลาแค่ 2 ปี ยังมีบางเรื่องที่ยังไม่เข้าใจกัน อีกทั้งตนอายุเยอะแล้ว จึงอยากให้ทุกอย่างแน่นอน และมั่นคงก่อน ค่อยคิดเรื่องแต่งงาน ด้านของแฟนหนุ่มก็มีพูดถึงเรื่องแต่งงานบ้าง แต่ไม่มีการตีตราจองหรือแหวนแทนใจทั้งสิ้น อีกทั้งตนไม่กังวลถ้าอายุมากขึ้นจะมีลูกยาก ส่วนเรื่องสัญญากับทรูนั้น สาวพัดชา เผยว่า ยังคงต่อสัญญาไปเรื่อยๆ เพราะ ตนมีความสุขกับค่ายทรูตั้งแต่เริ่มเปิดค่ายใหม่ๆ จนถึงวันนี้ และไม่คิดจะย้ายค่ายอื่น

 

5
พัดชา AF2

 

มีข่าวดีหรือเปล่า?
ยังค่ะ ช่วงนี้ยิ่งต้องอดออมเลย สำหรับเป็นนักร้องทั้งคู่ ก็พูดถึงเรื่องความสัมพันธ์ก็ราบรื่นดี

 

สร้างเนื้อสร้างตัวไหม?
ใช่ๆ พัดชาไม่ได้ซีเรียสเรื่องแต่งงาน แต่พอหันกลับมามองตัวเอง เราไม่ได้ซีเรียสกับการเข้าพิธีแต่งงาน ก็อยากดูกันยาวๆดีกว่า ทุกวันนี้คบกัน 2 ปีกว่า ยังรู้สึกว่ามีเรื่องที่ทำความเข้าใจกันอีก

 

คุณแม่เร่งไหมค่ะ?
คุณแม่ไม่เร่ง คุณแม่บอกเลยแล้วลูก คุณแม่ชิวๆ คุณแม่บอกเห็นลูกสาวมีความสุขก็ดีใจ
มีอะไรที่ปรับความเข้าใจกันยังไม่ได้?

 

 พัดชา AF2
พัดชา AF2

 

ยังต้องทำความเข้าใจกันอีก 2 ปีเองเรารู้สึกเรายังเรียนรู้กันยังไม่หมดหรอก ยังไม่ต้องอะไรเข้ามา เราคบกันนานๆมีนู้นนี่คิดพร้อมกัน แบ่งหน้าที่กัน ชอบดูแลกัน และไม่ใช่ทำงานบริษัท จันทร์ถึงศุกร์ทั้งคู่เวลาจะไม่ตรงกัน รู้สึกว่างั้นอยู่แบบคบกันด้วยใจดีกว่า สบายใจกว่า รอให้รู้สึกมั่นคงเมื่อไรแล้วค่อยแต่ง

 

มีการผ่านด่านคุณแม่เรียบร้อย?
ผ่านคุณแม่เรียบร้อย สนิทกัน เขาปรึกษาปัญหาลูกสาวกัน

 

มีการตีตราจองหรือเปล่าไหม?
ตีตราจองไว้ไหม (คิด) ส่วนใหญ่จะคุย ตอนนี้แต่ละฝั่งของบ้านมีคุยกันเรื่องนี้ก่อนที่จะแต่งงานตกลงไรกันนะ เคลียร์นี้กันเถอะ

 

ไม่มีเนอะแหวนตีตราจอง?
โอ๊ยย ยังค่ะ เอาตังไปเที่ยวดีกว่า

 

 พัดชา AF2
พัดชา AF2

 

ตอนนี้สัญญาเป็นไงบ้าง?
สัญญาที่ทรูยังมีอยู่ เพราะว่าอยู่ตั้งแต่เปิดบริษัทแล้ว พัดรู้สึกพัดมีความสุขอยู่กับที่นี่

 

เหลืออยู่กี่ปี?
สัญญาปีต่อปีเหมือนพี่ตุ้ย และไม่ได้มีค่ายไหนมาจีบ หันหน้ามาเขาก็รู้แล้วว่าเป็นทรู ช่วงการรับงานไม่มีปัญหาจะเป็นงานการกุศลซะเยอะ ทางเราก็จ่ายอยู่แล้ว เราก็ยินดีเต็มที่ พร้อมที่จะทำ พัดกลับรู้สึกว่าอยู่ที่นี่มีคนรู้จักเราเต็มที่ยิ่งดีที่เราเริ่มต้นใหม่ซะอีก

 

พัดชา AF2
พัดชา AF2

 

ปิงปอง ศิรศักดิ์
ปิงปอง ศิรศักดิ์

 

9
ปิงปอง – พัดชา

 

ขอบคุณรูปภาพจาก patchadotnet, pingpongsirasa