มอส ปฏิภาณ เกม ดวงพร

มอส ปฏิภาณ ยอมรับ!!! เคยเป็นซุปตาร์คบซ้อน ก่อนแต่งกับภรรยา เกม ดวงพร

Home / Hotissue / มอส ปฏิภาณ ยอมรับ!!! เคยเป็นซุปตาร์คบซ้อน ก่อนแต่งกับภรรยา เกม ดวงพร

คงไม่มีใครไม่รู้จักร้องหนุ่มแห่งยุค 90 ที่โด่งดังเป็นพลุแตกจนมีแฟนคลับทั่วประเทศ อย่าง มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ ผู้ชายที่มีคนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก และแน่นอนที่สุดว่าเรื่องหัวใจของเค้าก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เค้าถูกจับตามอง ซึ่งในครั้งนี้ รายการ คลับ ฟรายเดย์ โชว์ จึงได้เชิญครอบครัวของหนุ่มมอส พร้อมด้วยภรรยาสาว เกม ดวงพร และลูกๆอีก 2 คน มาพูดคุยเปิดหัวใจแบบหมดเปลือกเกี่ยวกับเรื่องราวของความรักที่ทำให้มีวันนี้ได้

 

มอส ปฏิภาณ
มอส ปฏิภาณ

 

โดย มอส และเกม เปิดใจว่า “ตอนที่เริ่มคบกัน ตอนนั้นเรื่องงานจัดได้ว่าเป็นช่วงขาขึ้น แล้วในสมัยนั้นแฟนคลับก็ยังไม่ยอมรับเรื่องที่ดารามีแฟน ก็เลยต้องคบกันแบบหลบๆซ่อนๆ เคยมีอยู่เหมือนกันที่อยากไปกินข้าวมันไก่ประตูน้ำ แต่ก็ทำได้แค่ขับรถไปจอดข้างทางแล้วให้เกมลงไปซื้อมานั่งกินบนรถ หรือไปดูหนังก็ต้องเลือกโรงหนังที่คนน้อยๆ แล้วก็ต้องเลือกดูรอบดึก แต่ก็ไม่เคยได้ดูตอนจบของหนังเลยสักเรื่อง เพราะต้องออกไปรอที่รถก่อนแล้วให้เกมเดินตามมาเจอที่รถตอนหนังเลิก ก็เป็นอย่างนี้อยู่หลายปีแต่เกมก็ทนได้ เพราะเค้าเข้าใจทุกอย่างดี

 

มอส ปฏิภาณ
มอส ปฏิภาณ

 

ตลอดเวลาที่คบกันมามีอยู่ 2 เหตุการณ์ที่เกือบจะเสียเกมไป เหตุการณ์แรกคือโดนจับได้ว่ามีแฟนอยู่แล้ว และเค้าคือคนที่คบซ้อนเค้าก็ขอเป็นฝ่ายไปเอง สุดท้ายก็กลับมาคบกัน แต่มันก็มีความระแวงกลัวว่า เกมดีกับเราแค่เพราะต้องทำงานด้วยกันหรือเปล่า กลัวเกมโกหกถึงขนาดจ้างนักสืบตาม แล้วให้มารายงานว่าเค้าไปไหนกับใคร ส่วนอีกเหตุการณ์ คือตอนที่เกมไปเรียนต่อเมืองนอก แล้วช่วงนั้นถือว่าเป็นขาลงของวงการเพลง งานละครเราก็ไม่ค่อยมี บวกกับเราไม่ค่อยสนใจตัวเอง ปาร์ตี้ทุกวัน จนสุดท้ายเกมยื่นคำขาดว่า เกมไม่ขอคบกับคนที่ไม่มีอนาคต แล้วเค้าก็หายไปเป็นเดือน เรียกว่ากว่าจะได้ใช้ชีวิตคู่ด้วยกันแบบทุกวันนี้ มันไม่ได้ง่ายเลยครับ”

 

3
มอส ปฏิภาณ – เกม ดวงพร

 

มอส ปฏิภาณ - เกม ดวงพร
มอส ปฏิภาณ – เกม ดวงพร

 

มอส ปฏิภาณ - เกม ดวงพร
มอส ปฏิภาณ – เกม ดวงพร

 

6
ครอบครัว มอส – เกม

 

ครอบครัว มอส - เกม
ครอบครัว มอส – เกม

 

ครอบครัว มอส - เกม
ครอบครัว มอส – เกม

 

ครอบครัว มอส - เกม
ครอบครัว มอส – เกม