ดอกไม้ของย่า บทเพลงของพ่อ เอก ซีซั่นไฟว์ เอก สุดเขต โบว์ลิ่ง ปริศนา

เอก ซีซั่นไฟว์ เผยความรู้สึก หลังบวช 15 วัน ถวายแด่ในหลวง ร.9

Home / Hotissue / เอก ซีซั่นไฟว์ เผยความรู้สึก หลังบวช 15 วัน ถวายแด่ในหลวง ร.9

เป็นอีกหนึ่งนักร้องหนุ่มที่ถือโอกาสดีขอลาบวชไปเมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 59 ที่ผ่านมา สำหรับ เอก สุดเขต จึงเจริญ หรือ เอก ซีซั่นไฟว์ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในหลวงรัชกาลที่ 9 โดยได้ใช้เวลาศึกษาพระธรรมเป็นเวลา 15 วัน

 

 

ล่าสุด ได้เจอหนุ่มเอก ในงานคอนเสิร์ต “ดอกไม้ของย่า บทเพลงของพ่อ” ซึ่งหนุ่มเอก ได้เปิดเผยถึงความรู้สึกหลังบวชในครั้งนี้ว่า เป็นช่วงเวลา 15 วันที่ได้ความสงบ ได้สวดมนต์ถวายเป็นพระราชกุศลให้พระองค์ท่าน ถึงแม้ว่าตลอดเวลาที่ท่านมีชีวิตอยู่เราอาจจะไม่ได้มีโอกาสได้ทำอะไรเพื่อพระองค์ท่านเลย และยังนึกเสียใจ ที่ในช่วงชีวิตหนึ่งยังไม่เคยได้ใกล้ชิด หรือถวายงานกับพระองค์ท่าน ซึ่งครั้งนี้ก็ถือเป็นโอกาสดีที่ได้บวช

 

 เอก สุดเขต
เอก สุดเขต

 

พร้อมกันนี้เมื่อได้สอบถามถึงเรื่องหัวใจถึงแฟนสาว โบว์ลิ่ง ปริศนา ว่าเมื่อไรจะได้ยินข่าวดี ซึ่งเรื่องนี้ หนุ่มเอกได้บอกว่า “ยังไม่มีเลยครับ ยังไม่มีเรื่องแต่งงานเข้ามาเลยครับ เพราะว่าต่างคนต่างก็ทำงานครับ ก็ให้เวลาเรื่องงานไปก่อน เดี๋ยวค่อยคิดที่หลัง แต่ก็มีคุยกันคร่าวๆครับ ซึ่งก็ไม่ได้เฉพาะเจาะจงว่าจะเป็นเมื่อไร ก็คือ ณ เวลาหนึ่งมันคงต้องเกิดขึ้น แต่เราก็ไม่อยากจะไปกำหนดไว้ให้ชัดเจนว่ามันจะเกิดขึ้นเมื่อไร ปล่อยให้มันเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมดีกว่าว่าเมื่อไร ค่อยว่ากัน”

 

เอก ซีซั่นไฟว์
เอก ซีซั่นไฟว์

 

เอก ซีซั่นไฟว์
เอก ซีซั่นไฟว์