จ๋า อลิสา พันธุศักดิ์ ภูวนาท คุนผลิน อลิสา พันธุศักดิ์ อั๋น ภูวนาท คุนผลิน อั๋น ภูวนาท แต่งงาน

อั๋น ภูวนาท จูงว่าที่เจ้าสาวให้สัมภาษณ์ เผยโมเม้นต์ ‘ขอแต่งงานผ่านไลน์!’

Home / Hotissue / อั๋น ภูวนาท จูงว่าที่เจ้าสาวให้สัมภาษณ์ เผยโมเม้นต์ ‘ขอแต่งงานผ่านไลน์!’

ดีเจ ดร.อั๋น ภูวนาท คุนผลิน และแฟนสาวดีกรีนักธุรกิจ จ๋า อลิสา พันธุศักดิ์ เปิดใจให้สัมภาษณ์เรื่องราวความรักคู่กันเป็นครั้งแรก

 

 

หลังแจกการ์ดแต่งงาน เผยรายละเอียดว่าเตรียมจัดพิธีฉลองมงคลสมรสกับแฟนสาว จ๋า อลิสา พันธุศักดิ์ ที่โรงแรม Plaza Athenee Bangkok ในวันที่ 16 มกราคม ปีหน้า(พ.ศ. 2560) ก็ทำเอา อั๋น ภูวนาท คุนผลิน ดีเจและอดีตนักร้องชื่อดังถูกจับตามองทันที ล่าสุดในวันนี้(29 พ.ย.) อั๋น ภูวนาท ก็ได้จูงมือว่าที่เจ้าสาวมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวความรักคู่กัน ต่อหน้าสื่อมวลชนที่มากันคับคั่ง ณ ร้านอกาลิโก (Agalico) ซอยสุขุมวิท 51

 

อั๋น ภูวนาท แถลง แต่งงาน

 

อั๋น ภูวนาท แถลง แต่งงาน

 

ทั้งคู่เปิดเผยว่ารู้จักกันมานานกว่า 9 ปีแล้ว และคบกับแบบผู้ใหญ่มาก ไม่ได้มีการตั้งใจจีบกันจริงจังจนเป็นแฟนกันอย่างไม่รู้ตัว โดยการแต่งงานที่เกิดขึ้นก็ไม่ได้เป็นการแต่งงานแบบสายฟ้าแล่บเพราะขอแต่งงานตั้งแต่ปี 2015

 

สำหรับกระแสข่าวที่ว่า อั๋น ภูวนาท เป็นเกย์นั้น จ๋า อลิสา เผยความรู้สึกว่า “ตอนคบกับเค้าแรกๆ ก็คิดว่าเค้าเป็นเกย์นะ(หัวเราะ) แต่เราก็เรียนรู้กันไป เขาเป็นคนพูดเพราะ เป็นเราเองก็โดนว่าที่พูดไม่เพราะ… ส่วนตัวเราว่าเค้าเป็นเนิร์ด(อั๋นหันมาถาม “เหรอ เราเป็นเนิร์ดเหรอ”) เขาเป็นคนชอบเรียนหนังสือ ชอบอ่านหนังสือ “

 

อั๋น ภูวนาท แถลง แต่งงาน

 

อั๋น ภูวนาท แถลง แต่งงาน

 

ฟาก อั๋น กล่าวว่า “ตอนมีข่าวออกมาว่าพี่อั๋นไม่แมน เค้าก็เคยมาบอกว่าอั๋นต้องทำอะไรแล้วละ เราก็ถามว่าต้องทำอะไรล่ะ อยากให้เปลี่ยนอะไร (นักข่าวเสริม : อาจจะต้องทำตัวเข้มๆ หรืออย่างที่เมื่อกี้พี่ฉอดบอกให้ไว้หนวด) เดี๋ยวก็มีคนบอกว่าเป็นเกย์คิงอีก(หัวเราะ)”

 

อั๋น ภูวนาท เล่าว่า ไม่ได้มีโมเมนต์คุกเข่าขอแต่งงาน แต่เป็นการขอแต่งงานผ่านไลน์ด้วยข้อความภาษาอังกฤษซึ่งแปลว่า ‘ผมจะขอคุณเป็นภรรยาอย่างเป็นทางการได้ไหม’ ซึ่งจ๋าก็ตอบตกลงหลังเคยปฏิเสธมาแล้วหลายครั้ง

 

อั๋น ภูวนาท และ จ๋า อลิสา จะจัดพิธีแต่งงานแบบคริสต์ในวันที่ 14 มกราคม 2560 ก่อนที่ในวันที่ 16 มกราคมจะจัดพิธีแบบไทยและมีงานเลี้ยงในช่วงค่ำที่โรงแรมพลาซ่าแอทธินี สำหรับการวางแผนที่จะมีทายาทนั้น ทั้งคู่เผยว่าพร้อมๆ ในทุกๆ ด้านและอายุมากแล้ว ถ้าเป็นไปได้ก็อยากจะมีเลย.

 

อั๋น ภูวนาท แถลง แต่งงาน

 

อั๋น ภูวนาท แถลง แต่งงาน

 

อั๋น ภูวนาท แถลง แต่งงาน