บี้ เดอะสกา พลอยชมพู เก่ง ธชย

เก่ง ธชย ภูมิใจ!!! ขับเสภา ต่อหน้านานาชาติ ในงาน WEB TV ASIA AWARDS 2016

Home / Hotissue / เก่ง ธชย ภูมิใจ!!! ขับเสภา ต่อหน้านานาชาติ ในงาน WEB TV ASIA AWARDS 2016

สร้างชื่อไกลถึงต่างประเทศอยู่บ่อยๆ สำหรับนักร้องมากความสามารถสุดแนว อย่าง เก่ง ธชย ศิลปินยุคใหม่ที่รักความเป็นไทย และมีเอกลักษณ์ความเป็นไทยที่เจ้าตัวนำมาประยุกต์สร้างความเป็นตัวเองได้อย่างลงตัว แถมหนุ่มเก่งยังมีความสามารถในการเล่นดนตรีไทย และขับเสภาได้อย่างเชี่ยวชาญ จนคว้ารางวัลการประกวดระดับนานาชาติมาแล้ว

 

ล่าสุด ในงาน Web Tv Asia Awards 2016 ที่ประเทศเกาหลี หนุ่มเก่งก็ได้รับเชิญไปร่วมงาน พร้อมกับ บี้ เดอะสกา และนักร้องสาว พลอยชมพู ซึ่งในงานนี้หนุ่มเก่งยังได้รับเกียรติให้ขับเสภาในการแสดง king tribute “เสภาอาลัย” ต่อหน้าอีกนานาประเทศ ในงาน WEB TV ASIA AWARDS 2016 ต่อหน้านานาประเทศ เรียกว่าเป็นกลุ่มศิลปินคนไทยที่ไปสร้างชื่อ และความประทับใจให้กับต่างชาติอย่างมาก แถมไฮไลท์เด็ด หนุ่มเก่งยังสร้างความฮือฮาด้วยชุดแต่งกายแบบแหวกแนว โดดเด่นแย่งซีนบรรดาศิลปินดาราที่ตบเท้าเข้ามาร่วมเดินพรมแดงกันมากมาย

 

เก่ง ธชย
เก่ง ธชย

 

4
เก่ง ธชย

 

โดย เก่ง ธชย ได้เผยถึงความรู้สึกในครั้งนี้ว่า “งานครั้งนี้เตรียมไปทั้งหมดสามชุดครับ นอกจากชุดโชว์สีดำล้วนก็จะมีอีกสองชุด จะมีชุดสำหรับดินเน่อร์ซึ่งเป็นลายผีตาโขน มีความโดดเด่นในเรื่องลวดลายและสีสัน ที่จัดจ้านผสมผสานกันอย่างลงตัว ขอยืมมาจาก น้องชัยชนะ ทองติแด คณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาวิชาศิลปะการออกแบบพัสตราภรณ์มหาวิทยาลัย ธรรมศาสตร์ ส่วนอีกชุดนึงที่ใช้เดินพรมแดง ซึ่งเป็นชุดสีขาวล้วน ชุดนี้ได้รับความสนใจจากสื่อมวลชน และผู้ที่มางาน อย่างมากทีเดียว เพราะมีรูปแบบที่ล้ำสมัยมากๆเหมือนมาจากโลกอนาคต ก้าวแรกที่เดินเข้า พรหมแดง  ก็มีเสียง ฮึ่มๆๆ คิดว่าเป็นเสียงแห่งความประหลาดใจนะ (หัวเราะ) ก็สร้างความฮือฮาได้ไม่น้อยทีเดียวเลยครับ ชุดนี้ผมไปขอยืมมาจาก คณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาวิชาแฟชั่นดีไซน์ มหาวิทยาลัยรังสิต ผลงานของน้องฐณัษกรณ์ นิจนิรันดร์กุล ส่วนตัวแล้วชื่นชมผลงานธีสิสหลายๆงานอยู่แล้ว ผมว่ามันเต็มไปด้วยจิตนาการที่ไร้ขีดจำกัด ระบายใส่ลงไปได้อย่างเต็มที่ ออกมาเป็นงานดีๆ มีคุณค่า แล้วยิ่งเป็นผลงานที่ทำขึ้นมาจากฝีมือคนไทยด้วยกันเอง ใส่แล้วเราก็ภูมิใจครับ ยังไงก็ต้องขอขอบคุณน้องทั้งสองอีกครั้งด้วยครับ”

 

เก่ง ธชย
เก่ง ธชย

 

เก่ง ธชย
เก่ง ธชย

 

เก่ง ธชย
เก่ง ธชย

 

เก่ง ธชย
เก่ง ธชย