บอย ถกลเกียรติ เมินข่าว ฟลุค มองเป็นเรื่องไร้สาระ ไม่ขอยุ่งเกี่ยว

Home / Hotissue / บอย ถกลเกียรติ เมินข่าว ฟลุค มองเป็นเรื่องไร้สาระ ไม่ขอยุ่งเกี่ยว

    กำลังเป็นประเด็นกันอยู่เลยทีเดียว สำหรับบอสใหญ่ของเอ็กแซ็กท์ บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรม ปฏิเสธข่าวที่มีการมอบเงิน 1 แสนบาทให้กับ อดีตนายกฯ “ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร” ช่วยคดีจำนำข้าว ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาชี้แจงอีกครั้ง พร้อมทั้งบอกปัดขอไม่แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับอดีตนักร้องเดอะสตาร์อย่าง ฟลุค พชร ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นทางการเมือง โดย บอย ได้บอกอีกด้วยว่าเป็นเรื่องไร้สาระ เพราะตนไม่ได้มีอะไรที่เกี่ยวข้องกันเลย และฟลุกเองก็พ้นจากการเป็นเดอะสตาร์มาหลายปีแล้ว ทั้งนี้ เรื่องดังกล่าวเป็นส่วนตัวไม่น่าจะมาโยงเกี่ยวข้องกันได้

 

 บอย ถกลเกียรติ
บอย ถกลเกียรติ

 

    และสำหรับกรณีของ รายการเดอะสตาร์ ที่แว่วข่าวมาว่าจะไม่มีปีที่ 13 แล้ว เรื่องนี้ บอย ได้กล่าวอีกว่า “ในปีหน้ายังไม่มีแพลนที่จะทำรายการเดอะสตาร์ เราจะหยุดไปสักพักหนึ่ง ด้วยรูปแบบของเดอะสตาร์มันถูกกำหนด และมีการคาดหวังอะไรที่ไม่ได้ตรงกับความชอบของคนดูในปัจจุบัน ก็ต้องยอมรับว่าเดอะสตาร์มีมา 12ปี แล้ว แต่เราจะมีการประกวดร้องเพลงแบบใหม่ขึ้นมา เพราะฉะนั้นเราไม่ได้ทิ้งไปไหน”

 

    “ถามว่าจะยุติเลยไหม ยังไม่ทราบ แต่อาเป็นว่าปีหน้าไม่มี แต่ไม่ได้บอกว่าจะหยุด เพราะชีวิตต้องดำเนินต่อไป อาจจะกลับมาอีกก็ได้ แต่จะมีรายการประกวดร้องเพลง  รายการอื่นรูปแบบอื่นที่แตกต่างกันออกไป อย่างที่เราหมายมั่นไว้ และเปิดเผยได้แล้วชื่อ หาคู่ดูเอท เป็นรายการประกวดร้องเพลงรูปแบบใหม่ โดยจะเห็นผู้สมัครมาร้องเพลงกับศิลปินที่มีชื่อเสียง ยังไม่ได้มีฟีตแบคอะไร เพราะเพิ่งจะบอกนี่แหละ”

 

บอย ถกลเกียรติ
บอย ถกลเกียรติ

 

บอย ถกลเกียรติ
บอย ถกลเกียรติ

 

4 copy
บอย ถกลเกียรติ และครอบครัว