โดม-พรีน ปลื้มใจ เป็นตัวแทนร้องเพลงเพื่อพ่อ ยัน ความสัมพันธ์ยังเป็นคู่จิ้น

Home / Hotissue / โดม-พรีน ปลื้มใจ เป็นตัวแทนร้องเพลงเพื่อพ่อ ยัน ความสัมพันธ์ยังเป็นคู่จิ้น

    ได้รับเกียรติเป็นตัวแทนของเอ็กแซ็กท์ – ซีเนริโอ มาร่วมร้องเพลงในงาน ธ สถิต ในดวงใจไทยทั่วหล้า สำหรับ โดม จารุวัฒน์ และพรีน รวิสรารัตน์ หรือ พรีน เดอะสตาร์ ที่ทั้งคู่รู้สึกภูมิใจ และเป็นเกียรติที่ได้มาร่วมร้องเพลงเพื่อพ่อ และเป็นหนึ่งในต้นเสียงในครั้งนี้ด้วย โดยทั้ง โดม และพรีน ก็ได้ออกมาเชิญชวนคนไทย ร่วมชมนิทรรศการศิลปกรรมจากศิลปิน 18 ท่านในเมืองไทย

 

โดม-พรีน
โดม-พรีน

 

    พร้อมทั้งร่วมชมภาพยนตร์เทิดพระเกียรติ ในระบบ 3D Projecter Mapping ที่ฉายวันละ 6 รอบ ตั้งแต่ 19.00 – 21.30 ที่ได้รวบรวมทั้งพระบรมฉายาลักษณ์ ทั้งพระราชกรณียกิจ ของทั้งในหลวงและราชินีของเรา ภาพเหล่านี้จะช่วยแทนความรู้สึก แทนทุกอย่างที่พระองค์อยากจะบอกกับพวกเรา มาซึมซับความซาบซึ้ง ความรู้สึกที่เราจะมีด้วยกัน

 

   ทั้งนี้ โดม และพรีน ยังได้พูดถึงความสัมพันธ์ ในความเป็นคู่จิ้นของทั้งคู่ด้วยว่า…

 

ช่วงนี้ไม่ค่อยเห็นไปไหนมาไหนด้วยกัน?

โดม- ด้วยงานด้วยแหละครับ เป็นช่วงงานที่ไม่ค่อยได้เจอกันเท่าไร แล้วต่างคนก็ต่างมีงานในแบบของตัวเอง ผมเองก็เพิ่งไปทัวร์ ไปเที่ยว มีงานด้วยไปเที่ยวด้วย
พรีน – เก็บตังไว้ ช่วงนี้เป็นช่วงที่ต้องรัดเข็มขัด
โดม- ครับไปเที่ยวผมก็เที่ยวประมาน 4 วัน ใช้เงิน 300 ก็จะไถเพื่อนไปด้วย(หัวเราะ) ไม่ได้มีแพลนอะไรครับ แต่มันเป็นช่วงที่แน่นอนว่าอุตสหกรรมบันเทิง เราร่วมอยู่ในช่วงไว้อาลัย แล้วก็ไม่ได้มีงานอะไรออกมา เราก็เลยอยู่ในช่วงรัดเข็มขัด

พรีน- ก็จากตารางงานที่แน่นๆ ก็จะเริ่ม คลีคลาย

โดม –ก็นั่นแหละในช่วงที่แสดงความไว้อาลัย เราก็รู้สึกว่าเป็นช่วงที่สำคัญในชีวิตที่เรา อยากจะพัฒนาตัวเองยังไง หรือจะพักผ่อนตัวเองยังไง หรือว่าอยากจะไว้อาลัยอย่างไรในสไตล์ของตัวเอง แบบนี้เราก็สามารถทำได้

 

โดม-พรีน
โดม-พรีน

 

พูดถึงความสัมพันธ์ พัฒนาเป็นยังไงบ้าง?
โดม- เป็นพี่น้องครับ แฮปปี้ ดีที่สุด คือเราก็รู้สึกว่ามันเริ่มต้นจากการเป็นพี่น้อง แล้วถ้ามันไปเรื่อยๆ แบบนี้ เราก็รู้สึกว่ามันยั่งยืนกว่า

พรีน –แฮปปี้ค่ะ อย่างที่พี่โดมบอกว่า ด้วยความที่เราเริ่มต้นจากการเป็นเพื่อน พี่น้องกัน การเป็นพี่น้องมันก็มีแต่ความหวังดี ความปรารถนาดีให้แก่กัน พรีนว่ามันก็เป็นความรู้สึกดีๆ ที่มีต่อกัน แล้วก็ยังจะดูแลอย่างนี้ต่อไปเรื่อยๆ

 

เห็นมีแฟนคลับลุ้นอยากให้เป็นแฟนกันจริงๆ?

โดม- เขาก็ไม่ได้ลุ้นอะไรขนาดนั้นนะ จริงๆมันเป็นอารมณ์แบบว่า คือ ความเป็นคู่จิ้น หลายๆ คนเข้าใจผิดว่า คู่จิ้นต้องเป็นแฟนกัน แต่มันเป็นเพียงแค่ เขาชอบโมเม้นท์นั้น ที่คน 2 คนอยู่ด้วยกัน แล้วน่ารักดี มันเป็นโมเม้นท์นั้นๆ มากกว่า ที่เรียกว่าคู่จิ้น จริงๆ เรื่องความคาดหวังเราคงไม่สามารถไป ตอบแทนความคาดหวังของทุกคนได้ขนาดนั้น เรายังคงยึดมั่นในความรู้สึกไปเรื่อยๆ แบบนี้ ดีกว่าไปอยู่บนความคาดหวังของใคร

 

พรีน –พรีนว่าสุดท้ายแล้วมันเป็นช่วงเวลาดีๆ ด้วยกัน แบบนี้มากกว่าที่มันเหมือนกับ เป็นช่วงเวลาที่มีความสุขของเราเองหรือว่าที่แฟนคลับได้เห็น หรือที่ใครๆ เห็นแล้วรู้สึกเออน่ารักจัง มีความสุข พรีนว่าสิ่งสำคัญน่าจะอยู่ที่สิ่งนั้นมากกว่า มันอยู่ที่ความสุขมากกว่าที่จะมาพูดกันว่าตกลงมันคืออะไร ความจริงอยู่ที่ตรงไหน ซึ่งความจริงมันก็ไม่ได้มีอะไร นอกจากแบบโมเม้นท์ความสุขเหล่านั้นที่คนจะได้เห็น ที่มันจะเกิดขึ้น แบบนี้มากกว่า

 

โดม-พรีน
โดม-พรีน

 

โดม-พรีน
โดม-พรีน