ตูน บอดี้สแลม ตรวจร่างกายเตรียมวิ่งการกุศล กรุงเทพ-ประจวบฯ ธันวาคม นี้

Home / Hotissue / ตูน บอดี้สแลม ตรวจร่างกายเตรียมวิ่งการกุศล กรุงเทพ-ประจวบฯ ธันวาคม นี้

    เตรียมความพร้อมอยู่เสมอ สำหรับนักร้องหนุ่มเพลงร็อก ตูน อาทิวราห์ หรือ ตูน บอดี้สแลม ที่ชื่นชอบการวิ่งเป็นชีวิตจิตใจ ซึ่งขณะนี้กำลังฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่องและตั้งใจ เพื่อเข้าร่วม “โครงการวิ่งการกุศล #ก้าวคนละก้าว” เพื่อโรงพยาบาลบางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ หารายได้สมทบทุนจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ที่ทันสมัยเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาผู้ป่วย

 

 ตูน บอดี้สแลม
ตูน บอดี้สแลม

 

 

“สำหรับน้องๆ หรือใครที่อยากไปวิ่งด้วย ผมเชิญชวนให้ทุกคนไปวิ่งในช่วง 5 กิโลเมตรสุดท้ายแถวช่วงบางสะพานครับ ในวันที่ 10 ธันวาคม เพราะช่วงนั้นจะมีการปิดถนนและมีการดูแลโดยเจ้าหน้าที่ให้ทุกคนสามารถมาวิ่งออกกำลังกายได้ เราจะได้มาร่วมทำบุญกัน ขออนุญาตรวมทุกคนที่มีจิตศรัทธาไปเจอกันวันนั้นครับ งานนี้ผมคาดหวังว่าอยากให้ทุกคนได้รับรู้ถึงความตั้งใจของผมจริงๆ ไม่อยากให้มีกระแสว่าทำดีเอาหน้า จริงๆ ตอนแรกจะทำเล็กๆ แต่ก็อยากให้มีคนมาช่วยกันเยอะๆ ก็เลยตัดสินใจให้คนรู้เยอะดีกว่า อย่างที่เรากำลังคุยกันอยู่นี้ก็จะมีคนป่วยที่รอเครื่องมือแพทย์ที่โรงพยาบาลขาดอยู่ มีผู้สูงอายุในต่างจังหวัดที่นอนป่วยอยู่ในโรงพยาบาลเล็กๆ เพราะไม่อยากสร้างหนี้สินด้วยการเดินทางมารักษาในโรงพยาบาลใหญ่ๆ แต่ถ้าเราช่วยตรงนี้ได้มันก็จะช่วยคนเหล่านี้ได้เยอะเลย งานครั้งนี้ก็เหมือนเป็นการตั้งต้น ที่นี่เป็นโรงพยาบาลที่กำลังโตแต่ไม่มีกำลังทรัพย์ที่จะโต และอยากให้ทุกคนลองกลับไปมองโรงพยาบาลในจังหวัดตัวเองบ้าง ลองลงไปช่วยเหลือกันแบบนี้บ้าง อยากให้รู้ว่าการขาดแคลนแบบนี้มันเกิดทั่วประเทศครับ” ตูน บอดี้สแลม กล่าว

 

 

    ซึ่งในการวิ่งครั้งนี้ หนุ่มตูนจะต้องวิ่งจากกรุงเทพฯ ไปถึง อ.บางสะพาน รวมเป็นระยะทางกว่า 400 กิโลเมตร ในระหว่างวันที่ 1-10 ธันวาคม 2559 ทั้งนี้ หนุ่มตูนก็ได้มีการเตรียมความพร้อมโดยไปตรวจสภาพร่างกาย และหัวใจที่โรงพยาบาลอย่างละเอียด เพื่อความปลอดภัย สำหรับผู้ที่อยากไปให้กำลังใจหนุ่มตูนก็สามารถไปให้กำลังใจกันได้ในเส้นทางการวิ่ง ซึ่งในกำหนดการ วันที่ 5 ธ.ค. จะวิ่งถึง อ.หัวหิน หนุ่มตูน จะร่วมสักการะพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 ที่ หน้าพระราชวังไกลกังวล

 

แฟนๆ สามารถติดตามเส้นทางการวิ่งและรายละเอียดอื่นๆ ได้ทาง www.bodyslamband.com ระหว่างวันที่วิ่งจะมีการอัพเดททุกวัน และสามารถร่วมบริจาคได้ที่ บัญชีออมทรัพย์ ธนาคารกรุงไทย สาขาบางสะพาน ชื่อบัญชี โครงการก้าวคนละก้าว เพื่อโรงพยาบาลบางสะพาน เลขที่บัญชี 742-037-8118

 

 

 ตูน บอดี้สแลม
ตูน บอดี้สแลม

 

 ตูน บอดี้สแลม
ตูน บอดี้สแลม

 

 ตูน บอดี้สแลม
ตูน บอดี้สแลม

 

5
ตูน บอดี้สแลม