น้ำใจหลั่งไหลไม่ขาดสาย! เหล่านักร้องดังร่วมเป็น ‘จิตอาสา’ ที่ท้องสนามหลวง

Home / Hotissue / น้ำใจหลั่งไหลไม่ขาดสาย! เหล่านักร้องดังร่วมเป็น ‘จิตอาสา’ ที่ท้องสนามหลวง

เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา เราได้เห็นน้ำใจของคนไทยหลั่งไหลกันมาไม่ขาดสาย ณ บริเวณท้องสนามหลวง สถานที่ถวายความอาลัยและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช…

 

ด้านเหล่าศิลปินนักร้องชื่อดังก็ต่างมาเป็น ‘จิตอาสา’ มอบแรงกาย-แรงใจช่วยเหลือพี่น้องคนไทยด้วยปณิธานที่ตั้งใจว่าจะเป็นลูกที่ดี และเดินตามรอยเท้าพ่อกันมากมายเลยทีเดียว

 

แบล็คแจ็ค-มด

 

แองจี้ กามิกาเซ่

 

กามิกาเซ่ แทคทีม ทำดีเพื่อพ่อ 02

 

ลาล่า-ลูลู่

 

กามิกาเซ่ แทคทีม ทำดีเพื่อพ่อ 01

 

กรีน กามิกาเซ่

 

มด ณปภัช, แบล็คแจ็ค (จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม), วงเล้าโลม (กั๊ก-กัน-หมู-จ๋าย), ลาล่า-ลูลู่ อาร์สยาม และ กลุ่มศิลปินวัยรุ่นจาก ค่ายกามิกาเซ่ ที่นำทีมโดย แต้งกิ้ว ศิลป์ชนก, กรีน ปิยภูมิ และ พาร์ท เคียราน แท็คทีมมาลงแรงช่วยกันแจกอาหาร น้ำดื่ม ริบบิ้นดำ และเดินเก็บขยะที่ท้องสนามหลวง

 

 

กระแต-กระต่าย อาร์สยาม

 

พี่น้องคู่ซี้ กระแต-กระต่าย อาร์สยาม ร่วมทำความดีเพื่อพ่อหลวงกับเพื่อนพี่น้องในมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ฟาก ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง และเพื่อนๆ มูลนิธิร่วมกตัญญู ก็ร่วมกันนำข้าวกล่องและน้ำดื่ม มาแจกจ่ายให้แก่ผู้ที่เดินทางมาร่วมแสดงความอาลัยพ่อหลวงของปวงชนชาวไทย

 

 

นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม

 

หมอลำเสียงสวรรค์ นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม ขอทำความดีด้วยการขี่รถจักรยานยนต์บริการรับ-ส่งฟรีให้พี่น้องชาวไทย อย่างไม่หวั่นแม้ฝนจะตกหนัก

 

 

โบ๊ท วงต๊กโต อาร์สยาม

 

ด้าน โบ๊ท นักร้องนำวงต๊กโต เปิดใจว่าภาคภูมิใจที่สุดในชีวิต เมื่อได้ร่วมบรรเลงดับเบิลเบส ร่วมกับวงสยาม ฟิลฮาร์โมนิค ออร์เคสตร้า เพื่อถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลง สรรเสริญพระบารมี เมื่อวันที่ 22 ตุลาคมที่ผ่านมา

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com