ย้อนอดีต! หรือเอ็มวีเพลงนี้คือสะพานเชื่อมรัก ‘กอล์ฟ-ขวัญ’!?

Home / Hotissue / ย้อนอดีต! หรือเอ็มวีเพลงนี้คือสะพานเชื่อมรัก ‘กอล์ฟ-ขวัญ’!?

ในวันที่ดาราสาว ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ กำลังถูกมรสุมปัญหารุมทำร้ายจิตใจ หนึ่งคนที่อยู่เคียงข้างและให้กำลังใจเธอก็หนีไม่พ้น ‘พี่ชายคนสนิท’ กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล

 

กอล์ฟ-ขวัญ

 

อย่างที่รู้กันว่า กอล์ฟ พิชญะ และ ขวัญ อุษามณี เคยคบหากันตั้งแต่เมื่อครั้งที่ทั้งคู่ยังเด็ก แต่ด้วยวัยวุฒิที่ยังน้อยทำให้รักครั้งนั้นจบลงด้วยไม่ดีนักและขาดการติดต่อกันไปกว่า 10 ปี แต่ในที่สุด กอล์ฟ-ขวัญ ก็มีโอกาสได้กลับมาพูดคุยกันอีกครั้งเมื่อราวเดือนเมษายน 2559 ที่ผ่านมาเนื่องจากฝ่ายชายหนุ่มติดต่อขออโหสิกรรมเพื่อลาอุปสมบทเข้าสู่ใต้ร่มกาสาวพักตร์ ก่อนที่ทั้งคู่จะได้กลับมาสนิทสนมกันอีกครั้งจนถึงปัจจุบัน

 

 

A photo posted by kwanusa9 (@kwanusa9) on

 

A photo posted by kwanusa9 (@kwanusa9) on

 

 

 

ถ้าจะให้ย้อนกลับไปว่าเมื่อ 10 ปีก่อน กอล์ฟ-ขวัญ ใกล้ชิดสนิทสนมกันอย่างไร ทั้งคู่ก็คงตอบว่าเริ่มรู้จักกันในอีเว้นท์แห่งหนึ่ง… แต่เมื่อล้วงกันให้ลึก มิวสิควิดีโอเพลงนี้อาจเป็น ‘สะพานเชื่อมรัก’ ของทั้งคู่ก็เป็นได้!?

 


เจ็บจังเลย : SAND – BANK | Official MV
youtube channel : rsfriends

 

 

เมื่อปี 2542 ขวัญ อุษามณี ในวัย 11 ขวบ ร่วมแสดงมิวสิควิดีโอเพลง เจ็บจังเลย ของนักร้องคู่หูดูโอ้ SAND – BANK (แซนด์-พิศุทธิ์ และ แบงก์ พิเศษ นิธิไพศาลกุล) ซึ่งทั้งคู่คือพี่ชายแท้ๆ ของ กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล นั่นเอง!… ก็ไม่รู้ว่าตอนนั้น เด็กชายกอล์ฟ ได้ติดสอยห้อยตามพี่ชายไปกองถ่ายมิวสิควิดีโอหรือเปล่า?

 

ขวัญ 01

 

ขวัญ 02

 

 

กอล์ฟ-ขวัญ เค้าวนเวียนอยู่ใกล้ตัวกันมานานแล้วสินะ!

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com