ตั๊กแตน ชลดา สู้ขาดใจ หลังตรวจพบเชื้อก่อมะเร็งในมดลูก

Home / Hotissue / ตั๊กแตน ชลดา สู้ขาดใจ หลังตรวจพบเชื้อก่อมะเร็งในมดลูก

    สร้างความช็อคให้กับแฟนเพลงมาตั้งแต่เปิดตัวคบกับนักร้องรุ่นพี่ต่างค่าย สำหรับนักร้องสาวเสียงคุณภาพ ตั๊กแตน ชลดา ที่ล่าสุดหลังจากคบหากับ เพชร สหรัตน์ ได้ไม่นาน ก็ออกมาโชว์ภาพจดทะเบียนสมรส จนหลายคนต่างวิพากษ์วิจารณ์ว่าเร็วเกินไปหรือเปล่า??? ซึ่ง หนุ่มเพชร ก็ได้ออกมาปกป้องแฟนสาวว่า ที่จดทะเบียนด้วยกันถือว่าเป็นการให้เกียรติฝ่ายหญิง และอยากช่วนเหลือเรื่องหนี้สินจากธุรกิจของตั๊กแตนอีกด้วย โดยทั้งคู่มีแพลนที่จะจัดพิธีแต่งงานกันเร็วๆ นี้

 

    ล่าสุด ที่ทำเอาแฟนเพลงถึงกับช็อคอีกแล้ว กับข้อความที่สาวตั๊กแตนได้โพสต์ลงเฟสบุ๊คส่วนตัว เพชร-แตน สหเจริญพาณิชย์ ซึ่งเธอได้แจ้งข่าวเกี่ยวกับการตรวจเจอ ซีสในมดลูก และ HPV(เชื้อก่อมะเร็งในมดลูก) จึงทำให้ไม่สามารถมีลูกได้ในช่วงรักษาตัว ทั้งนี้สาวตั๊กแตนยังใจสู้ บอก ไม่กลัวแต่อย่างใด เพราะทุกวันนี้มีความสุขกับการใช้ชีวิตครอบครัวมาก แถมยังมีกำลังใจดีอีกด้วย

 

12

 

    โดยในข้อความดังกล่าวระบุว่า “วันนี้ไปหาหมอตรวจเจอ ซีสในมดลูก และ HPV(เชื้อก่อมะเร็งในมดลูก)วันนี้เลยต้องฉีดยา และวัคซีนและตรวจมดลูกทุก6เดือน และต้องตรวจตลอดชีวิต และที่สำคัญหมอไม่ให้มีลูกในช่วงรักษาตัวค่ะ แต่ไม่ว่าจะเป็นโรคอะไรก็ตาม พี่ไม่กลัวหรอกค่ะ สุดท้าย …. พวกเราทุกคนก็ตายอยู่ดี แค่จะช้าหรือเร็วก็เท่านั้น ทุกวันนี้มีความสุขกับการใช้ชีวิตครอบครัวมากและจะตั้งใจทำงานหาเงินมาสร้างความสุขให้ตัวเองและครอบครัว และเอาเงินมารักษาตัวเอง และก็ดูแลบุพการีไปพร้อมๆกันค่ะ กำลังใจดีมีชัยไปกว่าครึ่ง สู้โว้ย!!!! “

 

    ทั้งนี้ ทีมงาน music.mthai ต้องขอเป็นกำลังใจให้สาวตั๊กแตน ชลดา รักษาตัวให้หายในเร็ววัน และมีสุขภาพแข็งแรงพร้อมมีทายาทให้แฟนๆได้ชื่นชมเร็วๆนะคะ

 

ตั๊กแตน ชลดา - เพชร สหรัตน์
ตั๊กแตน ชลดา – เพชร สหรัตน์

 

ตั๊กแตน ชลดา - เพชร สหรัตน์
ตั๊กแตน ชลดา – เพชร สหรัตน์

 

15
ตั๊กแตน ชลดา

 

ตั๊กแตน ชลดา - เพชร สหรัตน์
ตั๊กแตน ชลดา – เพชร สหรัตน์

 

18
ตั๊กแตน ชลดา